Thêm drama: 1 trong 8 thành viên bị đuổi khỏi chatroom của Seungri vì hút cần, nghi là anh trai của nữ idol Kpop

ON, Theo Helino 23:11 14/03/2019

Anh trai của idol nữ Kpop tiếp tục trở thành đối tượng xuất hiện trong chatroom tình dục, làm ăn của Seungri, Jung Joon Young.

Tiếp tục diễn biến mới nhất, Donga Ilbo tung tin 1 trong 8 thành viên từng bị đuổi cổ khỏi nhóm chat của Seungri. Nguyên nhân của vụ "khai trừ" này bắt nguồn từ việc thành viên đó đã sử dụng cần sa. Cụ thể theo thông tin, chatroom này bao gồm 8 thành viên tầm tuổi Seungri. Jung Joon Young, anh trai của một idol nữ Kpop - anh A, bạn của Seungri - anh B và C đã dính cáo buộc phát tán clip bất hợp pháp trong nhóm chat. Tất cả đều đầu tư vào một quán bar mà nam ca sĩ nhóm Big Bang mở ở Gangnam.

Thì ra, tình bạn của hội nhóm này không chỉ phát triển từ "sở thích" chia sẻ video tình dục mà còn từ việc đầu tư và kinh doanh chung một quán bar. Tuy nhiên, tình bạn của nhóm nghệ sĩ này bắt đầu có dấu hiệu lung lay khi anh A bị buộc tội tàng trữ cần sa. Theo thông tin từ Donga Ilbo, các thành viên đã kick A ra khỏi nhóm chat ngay khi tin tức về cáo buộc sử dụng cần sa của A lên mặt báo. Họ không muốn vụ scandal của A làm ảnh hưởng tiêu cực đến họ.

Một người bạn của A khẳng định: "Theo những gì mà tôi biết, A đã hút cần sa với các thành viên khác trong nhóm nhưng anh ấy lại không khai ra họ trong quá trình điều tra. Vì vậy khi họ đá anh ấy ra khỏi nhóm mặc dù anh ấy đã rất trung thành, A cảm thấy như bị phản bội".

Hiện công chúng đang đổ dồn sự chú ý vào cái tên A. Hiện giờ đã có nhiều thông tin phán đoán về danh tính của A.

Ngày 16/3/2017, tin tức về anh trai của idol nữ hút cần sa quả thực đã xuất hiện trên các tờ báo Hàn. Vào thời điểm này, netizen đã suy đoán rằng A chính là anh trai của Yuri (SNSD) - Kwon Hyuk Joon và còn chỉ rõ ràng rằng A là bạn của Jung Joon Young, Roy Kim.

Thêm drama: 1 trong 8 thành viên bị đuổi khỏi chatroom của Seungri vì hút cần, nghi là anh trai của nữ idol Kpop - Ảnh 2.

Năm 2017, A đã lên báo vì hút cần sa

Tuy nhiên trước đó, Kwon Hyuk Joon đã phủ nhận việc anh có mặt chatroom tình dục. Kwon Hyuk Joon khẳng định anh chỉ tham gia chatroom làm ăn với Seungri và Jung Joon Young. Điều này lại trùng khớp với thông tin mà báo chí đăng tải.

Thêm drama: 1 trong 8 thành viên bị đuổi khỏi chatroom của Seungri vì hút cần, nghi là anh trai của nữ idol Kpop - Ảnh 3.

Nguồn: Donga Ilbo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm