Xót xa câu chuyện nạn nhân bị Jung Joon Young quay lén òa khóc: "Em cầu xin xóa video đi nhưng anh ta đã gửi rồi"

Tinder, Theo Helino 18:25 14/03/2019

Nữ phóng viên Kang Kyung Yoon - người tung ra loạt bằng chứng trong vụ bê bối của Jung Joon Young và Seungri cho biết, một nạn nhân òa khóc khi kể lại câu chuyện quá khứ.

Hôm nay 14/3, Seungri (Big Bang) và Jung Joon Young trình diện, tham gia phiên thẩm vấn đầu tiên. Sau nhiều giờ đồng hồ, cả hai vẫn chưa ra khỏi Sở cảnh sát thành phố Seoul. Nhiều tình tiết mới liên quan đến sự việc đang dần hé lộ như lộ tin nhắn tố Seungri môi giới mại dâm chuyên nghiệp với giá 200 triệu/người, cờ bạc bất hợp pháp tại Las Vegas.

Bên cạnh đó, liên quan đến bê bối tình dục, quay lén và chia sẻ clip sex trong nhóm chát được nhiều người quan tâm, Kang Kyung Yoon - nữ phóng viên khui loạt bê bối lần đầu có những tiết lộ về chia sẻ của những nạn nhân mà cô tiếp cận được. Đáng chú ý, câu chuyện về lời cầu cứu của một nạn nhân khiến công chúng không khỏi đau lòng.

Xót xa câu chuyện nạn nhân bị Jung Joon Young quay lén òa khóc: Em cầu xin xóa video đi nhưng anh ta đã gửi rồi - Ảnh 1.

Nữ phóng viên Kang Kyung Yoon - người phanh phui hàng loạt tình tiết trong vụ Seungri.

Kang Kyung Yoon cho biết cô đã tìm gặp được 5 nạn nhân đều là những cô gái ở khoảng tầm tuổi 20. Họ là sinh viên Đại học hoặc các idol mới ra mắt. Sau khi chuốc rượu, lừa quan hệ tình dục, những kẻ này đã quay clip lại và phán tán cho nhau. Sốc hơn, một nạn nhân òa khóc khi kể với Kang Kyung Yoon rằng: "Em biết mình bị Jung Joon Young quay lén, em đã cầu xin xóa video đi nhưng không ngờ anh ta đã gửi đi trước khi xóa"

Xót xa câu chuyện nạn nhân bị Jung Joon Young quay lén òa khóc: Em cầu xin xóa video đi nhưng anh ta đã gửi rồi - Ảnh 2.

Cô chia sẻ những câu chuyện sau khi tiếp cận với các nạn nhân trong vụ bị quay lén, phát tán trong nhóm chat.

Xót xa câu chuyện nạn nhân bị Jung Joon Young quay lén òa khóc: Em cầu xin xóa video đi nhưng anh ta đã gửi rồi - Ảnh 3.

Sốc hơn những đoạn hội thoại môi giới mại dâm của Seungri hôm nay cũng bị tung ra ánh sáng.

Xót xa câu chuyện nạn nhân bị Jung Joon Young quay lén òa khóc: Em cầu xin xóa video đi nhưng anh ta đã gửi rồi - Ảnh 4.

Seungri trong buổi điều tra đầu tiên.

Xót xa câu chuyện nạn nhân bị Jung Joon Young quay lén òa khóc: Em cầu xin xóa video đi nhưng anh ta đã gửi rồi - Ảnh 5.

Jung Joon Young cũng xuất hiện tại sở cảnh sát sáng nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm