Không thể tin Harry Potter dám cắt bỏ 7 cảnh phim xuất sắc này: Harry hát tệ muốn xỉu, cặp Ron - Hermione có khoảnh khắc siêu ngọt!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 12/01/2022

Đây chính là những cảnh phim rất thú vị, đắt giá ở Harry Potter nhưng lại bị cắt bỏ không thương tiếc, khiến fan tiếc hùi hụi.

8 phần phim Harry Potter đã để lại rất nhiều cảm xúc, khiến nhiều thế hệ khán giả phải xao xuyến và thích thú. Dẫu vậy, vẫn còn nhiều cảm xúc tiếc nuối nơi khán giả, vì một số tình tiết đã bị bộ phim cắt gọt, giảm lược đi để đáp ứng đủ thời lượng. Nhiều năm sau khi Harry Potter ra mắt, có khán giả vẫn không biết rằng những cảnh phim dưới đây thực sự tồn tại - đáng tiếc là nó lại bị cắt ra khỏi bộ phim, cho dù có quan trọng đến mấy.

1. Harry và Hagrid đi tàu điện ngầm tới... Hẻm Xéo

Không thể tin Harry Potter dám cắt bỏ 7 cảnh phim xuất sắc này: Harry hát tệ muốn xỉu, cặp Ron - Hermione có khoảnh khắc siêu ngọt! - Ảnh 1.

Trong cảnh phim này, Harry phát hiện ra cậu phải mua đũa phép, găng tay da rồng... Tất nhiên, anh chàng rất ngạc nhiên

2. Hội học sinh ở Hogwarts xì xào về việc Harry có thể nói chuyện với rắn. Cũng vì vậy mà cậu bé đang bị nghi ngờ là hậu duệ của Slytherin

Không thể tin Harry Potter dám cắt bỏ 7 cảnh phim xuất sắc này: Harry hát tệ muốn xỉu, cặp Ron - Hermione có khoảnh khắc siêu ngọt! - Ảnh 2.

3. Học sinh trường Hogwarts hát ca khúc lố bịch của trường để chào mừng các khách quý từ học viện phép thuật Beauxbatons và Dumstrang

Học sinh 2 trường khách mời cũng cảm thấy "sượng trân" vì ca khúc này của Hogwarts, chứ không thích thú lắm đâu!

4. Giáo sư Trelawney có phản ứng vô cùng hài hước trong bữa ăn khi nghe bài phát biểu của Umbridge

Khi nghe Umbridge phát biểu trước toàn trường Hogwarts, giáo sư Trelawney có những phản ứng vô cùng hài hước: bà suýt bị nghẹn, làm rơi kem ra bàn, vô tình thả thìa kem vào... ly nước, cuối cùng còn chấp nhận phải rửa tay vào ly nước của mình.

5. "Mụ cóc" Umbridge chứng kiến Draco bắt nạt các học sinh khác trong sự thích thú

Sau đó, mụ ta còn giao cho hội Draco "trọng trách" theo dõi Quân Đoàn Dumbledore

6. Trong cảnh phim khá quan trọng này, Ron hé lộ với Harry và Hermione rằng nhiều người đã bị truy lùng và bắt giữ vì gọi hẳn tên của Voldemort. Bộ ba cũng bàn luận về sự khác biệt giữa các Trường Sinh Linh Giá, cũng như việc nó có thể ảnh hưởng tới người xung quanh như thế nào

Không thể tin Harry Potter dám cắt bỏ 7 cảnh phim xuất sắc này: Harry hát tệ muốn xỉu, cặp Ron - Hermione có khoảnh khắc siêu ngọt! - Ảnh 6.

7. Phân cảnh "tình bể bình" của Ron và Hermione khi cùng nhau chơi ném đá nơi mặt hồ phẳng lặng

Chi tiết này sẽ khiến mạch tình cảm của cặp Ron - Hermione rõ ràng hơn rất nhiều!

Nguồn ảnh: Warner Bros.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm