Xếp hạng các thành viên Avengers từ đỉnh nhất đến "vô dụng" nhất: Cái tên cuối cùng chắc fan cứng Marvel cũng đành chấp nhận!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 16:22 12/01/2022

Mặc dù đều là siêu anh hùng, thế nhưng sự chênh lệch về sức mạnh trong hội Avengers thật quá lớn!

Biệt đội Avengers của Vũ trụ điện ảnh Marvel đã trở thành nhóm siêu anh hùng nổi tiếng, được yêu thích nhất ở làng phim Hollywood ngày nay. Với lịch sử phát triển hàng chục năm, mỗi nhân vật của Avengers đều để lại ấn tượng riêng với khán giả. Mỗi người đều có năng lực riêng, tính cách riêng và câu chuyện riêng, nhưng không thể phủ nhận rằng có những thành viên Avengers mạnh mẽ, quyền năng và nổi bật hơn hẳn. Trong khi đó, một số nhân vật bị coi là "mờ nhạt", đôi khi còn lộ rõ cả khuyết điểm "ăn hại" khi chiến đấu.

Dưới đây chính là bảng xếp hạng 14 thành viên Avengers từ yếu nhất cho tới mạnh nhất của trang ScreenRant, liệu bạn có đồng ý?

1. Scarlet Witch - Wanda Maximoff: Quyền năng của nữ phù thủy này thực sự là đứng đầu Marvel, và hiện tại cô nàng mới chỉ đang "mở rộng" sức mạnh thôi đấy!

2. Thor: Là một vị thần thực sự, anh chàng Thor sở hữu sức mạnh chiến đấu vô cùng đáng sợ. Kể từ phần Thor: Ragnarok, nhân vật này càng trở nên quyền năng hơn nữa

Xếp hạng các thành viên Avengers từ đỉnh nhất đến vô dụng nhất: Cái tên cuối cùng chắc fan cứng Marvel cũng đành chấp nhận! - Ảnh 2.

3. Captain Marvel - Carol Danvers: Mới chỉ xuất hiện trong 2 bom tấn, thế nhưng cô nàng này đã lăm le vị trí hùng mạnh nhất Avengers. Tuy nhiên, hiện tại thì nàng vẫn còn đứng sau nhé!

Xếp hạng các thành viên Avengers từ đỉnh nhất đến vô dụng nhất: Cái tên cuối cùng chắc fan cứng Marvel cũng đành chấp nhận! - Ảnh 3.

4. Hulk - Bruce Banner: Đã từng có thời gian khi Hulk được coi là thành viên Avengers mạnh nhất. Tuy nhiên sau nhiều biến cố, anh chàng này không còn điên cuồng như trước và cũng lui về sau trong hàng ngũ Avengers ngày nay

Xếp hạng các thành viên Avengers từ đỉnh nhất đến vô dụng nhất: Cái tên cuối cùng chắc fan cứng Marvel cũng đành chấp nhận! - Ảnh 4.

5. Doctor Strange - Stephen Strange: Khả năng phép thuật của Doctor Strange liên tục khiến khán giả phải trầm trồ và ngưỡng mộ. Hiện tại, bom tấn Doctor Strange 2 đang là bộ phim Marvel được kỳ vọng, trông đợi nhiều nhất

Xếp hạng các thành viên Avengers từ đỉnh nhất đến vô dụng nhất: Cái tên cuối cùng chắc fan cứng Marvel cũng đành chấp nhận! - Ảnh 5.

6. Vision: Cơ thể được làm từ vibranium và trí tuệ đến từ viên đá Mind Stone, nhân vật này gần như không thể bị đánh bại. Anh chàng Vision cũng là nhân vật hiếm hoi cầm được búa của Thor

Xếp hạng các thành viên Avengers từ đỉnh nhất đến vô dụng nhất: Cái tên cuối cùng chắc fan cứng Marvel cũng đành chấp nhận! - Ảnh 6.

7. Spider-Man - Peter Parker: Dù là thành viên trẻ nhất, nhưng chàng Người Nhện vẫn luôn là thành viên siêu mạnh mẽ của Avengers. Năng lực của anh chàng đã được chứng minh rất nhiều trong các trận chiến

Xếp hạng các thành viên Avengers từ đỉnh nhất đến vô dụng nhất: Cái tên cuối cùng chắc fan cứng Marvel cũng đành chấp nhận! - Ảnh 7.

8. Shang-Chi: Nhân vật mới này của Marvel chính là bậc thầy của những trận đấu cận chiến, đã vậy còn sở hữu "bảo bối" gia truyền đặc biệt. Tuy chưa chính thức là thành viên Avengers, thế nhưng after-credit của phim cũng hé lộ rất nhiều về tương lai của anh chàng

Xếp hạng các thành viên Avengers từ đỉnh nhất đến vô dụng nhất: Cái tên cuối cùng chắc fan cứng Marvel cũng đành chấp nhận! - Ảnh 8.

9. Iron Man - Tony Stark: Với trí tuệ thiên tài, gia sản chất đống cùng khả năng lãnh đạo tuyệt vời, Iron Man luôn có chỗ đứng quan trọng trong biệt đội Avengers

Xếp hạng các thành viên Avengers từ đỉnh nhất đến vô dụng nhất: Cái tên cuối cùng chắc fan cứng Marvel cũng đành chấp nhận! - Ảnh 9.

10. Captain America - Steve Rogers: Nhờ được tiêm huyết thanh siêu chiến binh, sức bền và sức mạnh của Captain America vượt xa nhiều người thường. Tuy nhiên, anh chàng càng ngày càng lép vế so với những người đồng đội sở hữu năng lực siêu nhiên

Xếp hạng các thành viên Avengers từ đỉnh nhất đến vô dụng nhất: Cái tên cuối cùng chắc fan cứng Marvel cũng đành chấp nhận! - Ảnh 10.

11. Chiến Binh Mùa Đông - Bucky Barnes: Cũng được tiêm huyết thanh siêu chiến binh, anh chàng này còn sở hữu một cánh tay được làm bằng vibranium

Xếp hạng các thành viên Avengers từ đỉnh nhất đến vô dụng nhất: Cái tên cuối cùng chắc fan cứng Marvel cũng đành chấp nhận! - Ảnh 11.

12. Black Widow - Natasha Romanoff: Là một trong những nhân vật nổi bật, quan trọng nhất của Marvel, thế nhưng phải khẳng định rằng năng lực của Black Widow không thể sánh bằng được những người đồng đội sở hữu sức mạnh siêu nhiên của cô

Xếp hạng các thành viên Avengers từ đỉnh nhất đến vô dụng nhất: Cái tên cuối cùng chắc fan cứng Marvel cũng đành chấp nhận! - Ảnh 12.

13. Falcon - Captain America - Sam Wilson: Với bộ đồ đặc biệt của mình, Falcon (hay bây giờ đã trở thành Captain America) sở hữu khả năng chiến đấu phi thường, bay lượn được như chim. Thế nhưng nếu không có trang phục này, anh chàng cũng chỉ có thể đánh nhau bình thường

Xếp hạng các thành viên Avengers từ đỉnh nhất đến vô dụng nhất: Cái tên cuối cùng chắc fan cứng Marvel cũng đành chấp nhận! - Ảnh 13.

14. Hawkeye - Clint Barton: Dù có khả năng chiến đấu tốt, nhân vật này chỉ được biết đến nhiều nhất với... cung tên và mũi tên. Thậm chí khi đã nã hết mũi tên, anh cũng chỉ còn... tay không đánh giặc - một điều khiến anh trở thành nhân vật Avengers yếu nhất

Xếp hạng các thành viên Avengers từ đỉnh nhất đến vô dụng nhất: Cái tên cuối cùng chắc fan cứng Marvel cũng đành chấp nhận! - Ảnh 14.

Nguồn ảnh: Marvel

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm