Không thể nhận ra "con gái" Son Ye Jin sau 19 năm: Sao nhí siêu cưng đã thành mỹ nhân xinh đẹp rồi!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 03/07/2022

"Con gái" của Son Ye Jin ở bom tấn kinh điển The Classic nay đã thành mỹ nhân xinh đẹp, đáng tiếc sự nghiệp diễn xuất lại nhạt nhòa.

The Classic (Cổ Điển) là bộ phim điện ảnh kinh điển của màn ảnh Hàn, đưa tên tuổi Son Ye Jin lên tầm sao hạng A khi cô mới chỉ là một diễn viên tân binh mới vào nghề được đúng 2 năm. Phim là câu chuyện đan xen giữa quá khứ và hiện tại, về những chuyện tình của hai mẹ con Joo Hye - Ji Hye, cả hai nhân vật đều do Son Ye Jin đảm nhận. Cho đến nay, sau 19 năm, vẫn khó có phim điện ảnh tình cảm xứ Hàn nào vượt mặt được The Classic.

Không thể nhận ra con gái Son Ye Jin sau 19 năm: Sao nhí siêu cưng đã thành mỹ nhân xinh đẹp rồi!  - Ảnh 1.

Không thể nhận ra con gái Son Ye Jin sau 19 năm: Sao nhí siêu cưng đã thành mỹ nhân xinh đẹp rồi!  - Ảnh 2.

Ngoài các nhân vật chính, phim còn có sự xuất hiện của một sao nhí, đảm nhận vai Ji Hye lúc nhỏ, con gái của Joo Hee. Dù chỉ xuất hiện ở một vài phút ngắn ngủi cuối phim nhưng cô bé Ji Hye vẫn gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi vẻ ngoài xinh xắn, nụ cười hồn nhiên. Đảm nhận vai diễn này là sao nhí Park So Eun, khi nhận vai, cô bé mới chỉ 7 tuổi, vừa mới bắt đầu sự nghiệp diễn xuất được 1 năm.

Không thể nhận ra con gái Son Ye Jin sau 19 năm: Sao nhí siêu cưng đã thành mỹ nhân xinh đẹp rồi!  - Ảnh 4.

Không thể nhận ra con gái Son Ye Jin sau 19 năm: Sao nhí siêu cưng đã thành mỹ nhân xinh đẹp rồi!  - Ảnh 5.

Không thể nhận ra con gái Son Ye Jin sau 19 năm: Sao nhí siêu cưng đã thành mỹ nhân xinh đẹp rồi!  - Ảnh 6.

Park So Eun đáng yêu ngày nhỏ bên "mẹ" Son Ye Jin

Sau khi ghi dấu ấn ở The Classic, Park So Eun tiếp tục được gia đình cho theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, cô bé đảm nhận những vai diễn phụ ở một số bộ phim điện ảnh như Into the Mirror, Marathon,... Sau năm 2005, Park So Eun tạm dừng việc đóng phim để tập trung cho việc học. Phải tới năm 2012, khi đã 16 tuổi, So Eun mới trở lại với bộ phim điện ảnh The Sleepless. Bắt đầu từ năm 2014, khi đã tốt nghiệp cấp 3, So Eun bắt đầu toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp diễn xuất. Chỉ trong một năm, cô tham gia 4 bộ phim, trong đó có 3 phim truyền hình, đây cũng là lần đầu tiên cô đá sân sang màn ảnh nhỏ sau loạt tác phẩm đầu đời chỉ toàn phim điện ảnh.

Đóng phim khá đều đặn nhưng Park So Eun không tạo dựng được chỗ đứng trong nghề. Cô chưa từng đóng vai chính, cũng chỉ toàn có mặt trong những dự án kém tiếng. Dẫu vậy vẫn không thể phủ nhận diễn xuất khá ổn của nữ diễn viên. Hiện tại, ở tuổi 26, Park So Eun vẫn nỗ lực tìm chỗ đứng trong nghề, dự án gần nhất của cô là Kill Heel, mới ra mắt cách đây chưa lâu.

Nhìn những hình ảnh hiện tại của Park So Eun, khán giả vô cùng ngỡ ngàng với sự thay đổi của cô. Nếu không nói, có lẽ chẳng ai nhận ra cô chính là "con gái" Son Ye Jin ngày nào. Không còn là sao nhí đáng yêu với nụ cười rạng rỡ, Park So Eun giờ đã là một mỹ nhân xinh đẹp. Đáng tiếc sự xinh đẹp đó không có dịp tỏa sáng nhiều hơn trên màn ảnh.

Không thể nhận ra con gái Son Ye Jin sau 19 năm: Sao nhí siêu cưng đã thành mỹ nhân xinh đẹp rồi!  - Ảnh 7.

Không thể nhận ra con gái Son Ye Jin sau 19 năm: Sao nhí siêu cưng đã thành mỹ nhân xinh đẹp rồi!  - Ảnh 8.

Không thể nhận ra con gái Son Ye Jin sau 19 năm: Sao nhí siêu cưng đã thành mỹ nhân xinh đẹp rồi!  - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khong-the-nhan-ra-con-gai-son-ye-jin-sau-19-nam-sao-nhi-sieu-cung-da-thanh-my-nhan-xinh-dep-roi-20220702100028531.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm