5 bạn thân kiểu mẫu ai cũng muốn "bắt làm của riêng" ở phim Hàn: Son Ye Jin chưa toàn năng bằng cô cuối

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 01/07/2022

Những người bạn thân mẫu mực trên phim Hàn khiến khán giả xem mà ao ước mình có được một người bạn như vậy.

Không chỉ những bộ phim khai thác chủ đề tình bạn, ngay cả phim về tình yêu nam nữ, kinh dị hay hành động, viễn tưởng,... cũng thường xuyên xuất hiện những câu chuyện về tình bạn đáng quý. Mối quan hệ bạn bè khiến cuộc sống của mỗi người thêm phần hạnh phúc và cũng khiến câu chuyện trong các bộ phim trở nên thú vị, nhiều màu sắc hơn. Dưới đây là những bạn thân "kiểu mẫu" từng được xây dựng thành công trên màn ảnh, khiến khán giả phải mong ước cũng có được một người bạn thân tuyệt vời thế này!

1. Mi Jo (Thirty Nine)

Thirty Nine là bộ phim về tình bạn thân thiết như máu mủ của ba cô gái ở độ tuổi 39. Chịu vai trò dẫn chuyện trong phim là Mi Jo (Son Ye Jin), người có thể hi sinh tất cả mọi thứ vì bạn thân của mình. Dù cuộc sống riêng đã đầy rẫy những phiền muộn, mệt mỏi khi bị chính mẹ ruột bỏ rơi và lợi dụng nhưng Mi Jo vẫn luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho Chan Young (Jeon Mi Do), cô bạn thân đang phải đối diện với cửa tử. Phim là hành trình mà Mi Jo thực hiện những tâm nguyện cuối đời của bạn thân. Cô không nề hà bất cứ chuyện gì, từ tiền bạc đến thời gian, thậm chí ngay cả việc phải quỳ gối trước người khác để Chan Young được hạnh phúc, Mi Jo cũng dám làm. Tình bạn gắn bó hơn ruột thịt, có thể làm mọi thứ vì nhau của Mi Jo khiến khán giả không ít lần phải khóc nghẹn.

5 bạn thân kiểu mẫu ai cũng muốn bắt làm của riêng ở phim Hàn: Son Ye Jin chưa toàn năng bằng cô cuối - Ảnh 1.

5 bạn thân kiểu mẫu ai cũng muốn bắt làm của riêng ở phim Hàn: Son Ye Jin chưa toàn năng bằng cô cuối - Ảnh 2.

2. Ik Jun (Hospital Playlist)

Không ấm áp, ngọt ngào như Mi Jo, Ik Jun (Jo Jung Suk) của Hospital Playlist lại là kiểu bạn thân luôn mang đến năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Anh là người gắn kết cả hội bằng những trò vui của mình. Luôn nói cười xởi lởi nhưng thực chất Ik Jun cũng rất biết suy nghĩ, luôn lo lắng, chăm sóc cho bạn bè của mình. Hơn ai hết, anh thấu thiếu tâm tư từng người trong hội bạn và luôn có cách để những người bạn của mình tìm được hạnh phúc đúng nghĩa.

5 bạn thân kiểu mẫu ai cũng muốn bắt làm của riêng ở phim Hàn: Son Ye Jin chưa toàn năng bằng cô cuối - Ảnh 3.

5 bạn thân kiểu mẫu ai cũng muốn bắt làm của riêng ở phim Hàn: Son Ye Jin chưa toàn năng bằng cô cuối - Ảnh 4.

3. Jin Young Seo (A Business Proposal)

Ngoài câu chuyện tình yêu công sở vô cùng ngọt ngào, A Business Proposal còn khắc họa thành công hình ảnh người bạn thân vạn người mê mang tên Jin Young Seo (Seol In Ah). Trong phim, Young Seo là cô tiểu thư xinh đẹp, giàu có, sở hữu chiếc thẻ đen quyền lực, sống mà chẳng bao giờ phải chịu cảnh thiếu thốn. Giàu có là vậy nhưng Young Seo lại chơi thân với một cô bạn có gia cảnh bình thường. Cô đối với Ha Ri (Kim Se Jeong) luôn toàn tâm toàn ý, không bao giờ coi khinh hay lên mặt với bạn dù khoảng cách địa vị giữa hai người rất khác nhau. Cô cũng luôn ủng hộ Ha Ri trong mọi việc, là quân sư tình yêu giúp Ha Ri có được hạnh phúc trọn vẹn với anh tổng tài.

5 bạn thân kiểu mẫu ai cũng muốn bắt làm của riêng ở phim Hàn: Son Ye Jin chưa toàn năng bằng cô cuối - Ảnh 5.

5 bạn thân kiểu mẫu ai cũng muốn bắt làm của riêng ở phim Hàn: Son Ye Jin chưa toàn năng bằng cô cuối - Ảnh 6.

4. Shim Su Ryeon (Penthouse)

Ngay cả ở một bộ phim về đấu đá của giới siêu giàu với drama vô cùng phức tạp thì khán giả cũng được tận hưởng những khoảnh khắc đắt giá về tình bạn. Ở đó có một Su Ryeon (Lee Ji Ah) xinh đẹp, lương thiện luôn hết lòng với người chị em Oh Yoon Hee (Eugene). Nhờ Su Ryeon, Yoon Hee mới được tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa. Ngay cả khi Yoon Hee là kẻ phản bội lại còn giết chết con gái của mình, Su Ryeon vẫn chấp nhận tha thứ, hết lòng bảo vệ mẹ con Yoon Hee khỏi kẻ phản diện tàn độc. Khi Yoon Hee qua đời, Su Ryeon cũng chăm sóc và yêu thương con gái của người chị em này như chính máu mủ của mình.

5 bạn thân kiểu mẫu ai cũng muốn bắt làm của riêng ở phim Hàn: Son Ye Jin chưa toàn năng bằng cô cuối - Ảnh 7.

5 bạn thân kiểu mẫu ai cũng muốn bắt làm của riêng ở phim Hàn: Son Ye Jin chưa toàn năng bằng cô cuối - Ảnh 8.

5. Eun Hui (Our Blues)

Không chỉ là một người bạn thân, Eun Hui (Lee Jung Eun) của Our Blues còn như người chị cả trong nhóm bạn. Từ nhỏ đã phải vất vả mưu sinh, thiệt thòi so với chúng bạn, thậm chí còn không thể tốt nghiệp cùng cả lớp nhưng Eun Hui luôn là người được hội bạn coi trọng. Cô toàn năng, xởi lởi và bao dung, luôn coi việc của bạn bè giống như việc của chính gia đình mình. Những việc cô làm cho bạn bè của mình nhiều không đếm xuể, tất cả đều không mong cầu được đáp trả.

5 bạn thân kiểu mẫu ai cũng muốn bắt làm của riêng ở phim Hàn: Son Ye Jin chưa toàn năng bằng cô cuối - Ảnh 9.

5 bạn thân kiểu mẫu ai cũng muốn bắt làm của riêng ở phim Hàn: Son Ye Jin chưa toàn năng bằng cô cuối - Ảnh 10.

Tình Bạn Vạn Người Mê - chiến dịch được phát động với các tuyến nội dung và chuỗi hoạt động tương tác trên đa nền tảng, sẽ cùng bạn "khoe khoang" những khoảnh khắc; trải lòng, ôn lại kỷ niệm xưa hay kể thật nhiều về tình bạn mà mình đang có.

Vì tình bạn thật đẹp và tôi rất trân trọng những người bạn xung quanh, những mối quan hệ mà tôi có, cùng tham gia Tình Bạn Vạn Người Mê và đừng quên hashtag #tinhbanvannguoime để chúng ta có thể tìm thấy nhau, bạn nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/5-ban-than-kieu-mau-ai-cung-muon-bat-lam-cua-rieng-o-phim-han-son-ye-jin-chua-toan-nang-bang-co-cuoi-20220701094255839.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm