Vai nam chính Ngôi Nhà Hạnh Phúc suýt về tay sao hạng A này: Quá già cạnh Song Hye Kyo, từ bỏ vì không thích

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 01/07/2022

Cặp đôi Rain và Song Hye Kyo sẽ không thành nếu sao nam này gật đầu tham gia Ngôi Nhà Hạnh Phúc.

Cho đến nay, Ngôi Nhà Hạnh Phúc vẫn là một trong những dự án phim tình cảm lãng mạn xuất sắc nhất của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Câu chuyện tình "cưới trước yêu sau" của nam diễn viên Lee Young Jae và nữ chính Ji Eun đã khiến bao thế hệ khán giả yêu thích và không khỏi mơ mộng. Thế nhưng năm xưa, người sánh đôi cạnh Song Hye Kyo suýt nữa không phải Rain mà là một tài tử khác.

Vai nam chính Ngôi Nhà Hạnh Phúc suýt về tay sao hạng A này: Quá già cạnh Song Hye Kyo, từ bỏ vì... không thích - Ảnh 1.

Vai nam chính Ngôi Nhà Hạnh Phúc suýt về tay sao hạng A này: Quá già cạnh Song Hye Kyo, từ bỏ vì... không thích - Ảnh 2.

Ngay từ ban đầu, ekip Ngôi Nhà Hạnh Phúc chưa nghĩ đến việc chọn Rain vào vai nam chính, mà là nam diễn viên đình đám Lee Jung Jae. Từ cuối thập niên 90, Lee Jung Jae đã là một trong những tài tử được săn đón nhất màn ảnh, bắt đầu bùng nổ danh tiếng kể từ phim An Affair.

Vai nam chính Ngôi Nhà Hạnh Phúc suýt về tay sao hạng A này: Quá già cạnh Song Hye Kyo, từ bỏ vì... không thích - Ảnh 3.

Lee Jung Jae từng nhận được lời mời đóng Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Chính vì vậy, ekip Ngôi Nhà Hạnh Phúc mong muốn một sao lớn như Lee Jung Jae tham gia phim. Tuy nhiên khi được đề nghị đóng nam chính Lee Young Jae, Lee Jung Jae đã từ chối vì bản thân không thích đóng phim truyền hình lãng mạn. Xuyên suốt sự nghiệp của mình, Lee Jung Jae cũng dành tâm tư nhiều hơn cho điện ảnh, ngược lại không thường xuyên tham gia phim dài tập. Ngoài ra, tuýp nam chính "nam thần" như Ngôi Nhà Hạnh Phúc cũng không phải phong cách của anh trước giờ.

Vai nam chính Ngôi Nhà Hạnh Phúc suýt về tay sao hạng A này: Quá già cạnh Song Hye Kyo, từ bỏ vì... không thích - Ảnh 4.

Vai nam chính Ngôi Nhà Hạnh Phúc suýt về tay sao hạng A này: Quá già cạnh Song Hye Kyo, từ bỏ vì... không thích - Ảnh 5.

Nam diễn viên nổi tiếng nhờ hàng loạt vai điện ảnh

Đó là lý do mà Ngôi Nhà Hạnh Phúc sau này tuyển chọn ngôi sao hàng đầu làng nhạc Rain cho vai nam chính. Kết quả, phản ứng cặp đôi của Rain và Song Hye Kyo trở nên bùng nổ, tạo nên một trong những cuộc tình kinh điển, đáng nhớ nhất màn ảnh Hàn.

Vai nam chính Ngôi Nhà Hạnh Phúc suýt về tay sao hạng A này: Quá già cạnh Song Hye Kyo, từ bỏ vì... không thích - Ảnh 6.

Rain và Song Hye Kyo vô cùng đẹp đôi trong Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Tuy là nam diễn viên lừng lẫy nhưng nhìn chung, Lee Jung Jae có lẽ quá nghiêm túc và quá "dừ" để vào vai người tình của Song Hye Kyo. Mặt khác, sự nghiệp điện ảnh của Lee Jung Jae vẫn thành công rực rỡ, chiến thắng ở mặt hàn lâm lẫn doanh thu. Đến năm 2021, Lee Jung Jae góp mặt trong Squid Game và tạo nên cơn sốt toàn cầu.

Vai nam chính Ngôi Nhà Hạnh Phúc suýt về tay sao hạng A này: Quá già cạnh Song Hye Kyo, từ bỏ vì... không thích - Ảnh 7.

Lee Jung Jae là một trong những nam tài tử thành công nhất màn ảnh Hàn Quốc

Vai nam chính Ngôi Nhà Hạnh Phúc suýt về tay sao hạng A này: Quá già cạnh Song Hye Kyo, từ bỏ vì... không thích - Ảnh 8.

Vai nam chính Ngôi Nhà Hạnh Phúc suýt về tay sao hạng A này: Quá già cạnh Song Hye Kyo, từ bỏ vì... không thích - Ảnh 9.

Lee Jung Jae bùng nổ danh tiếng toàn cầu nhờ Squid Game

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/vai-nam-chinh-ngoi-nha-hanh-phuc-suyt-ve-tay-sao-hang-a-nay-qua-gia-canh-song-hye-kyo-tu-bo-vi-khong-thich-20220630114652844.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm