Không quan tâm đến học vấn, mẹ khuyến khích con gái mới 14 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ với quan niệm "Xấu thì chẳng làm được gì"

IMACHO, Theo Helino 11:09 09/08/2019

Giống như các bậc phụ huynh khác, bà mẹ 1 con trong câu chuyện cũng mong muốn mang đến mọi thứ tốt đẹp cho con gái nhưng phương pháp giảng dạy của cô lại gặp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Bố mẹ ai chẳng mong muốn con mình trở thành người tài giỏi và thành đạt trong cuộc sống. Họ chính là nguồn động lực lớn nhất để những đứa trẻ nỗ lực và cố gắng đạt được ước mơ. Carla Bellucci, 37 tuổi, đến từ Hertfordshire (Anh) cũng không ngoại lệ nhưng phương pháp dạy dỗ của cô lại có phần khác người.

Không quan tâm đến học vấn, mẹ khuyến khích con gái mới 14 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ với quan niệm Xấu thì chẳng làm được gì - Ảnh 1.

Được biết, Carla là người mẫu, sở hữu trang Instagram với hơn 60 nghìn người theo dõi. Mới đây, cô trở thành đề tài được mọi người bàn tán khi khuyến khích con gái Tanisha phẫu thuật thẩm mỹ để có thể tiến xa hơn trong cuộc sống dù đứa trẻ chỉ mới 14 tuổi.

Carla thừa nhận con gái không phải là học sinh giỏi nhất lớp nhưng trấn an đứa trẻ không cần phải lo lắng vì đã có sự can thiệp của "dao kéo". Bà mẹ 1 con quan niệm: "Người xấu sẽ chẳng làm được gì" nên mong muốn con gái có thể bước đi trên con đường tốt đẹp hơn.

"Tôi không quan tâm đến học vấn. Khác với những đứa con trai, cuộc sống của con gái tôi sau này phụ thuộc rất nhiều vào diện mạo của nó. Chính vậy nên con bé cần phải trở nên thật hoàn hảo. Nếu muốn làm influencer hay ngôi sao truyền hình thực tế, Tanisha phải sở hữu vẻ ngoài hợp thời. Phẫu thuật thẩm mỹ rõ ràng là sự lựa chọn không tồi. Bình thường trông đã ổn nhưng 'dao kéo' sẽ giúp con trở nên xinh đẹp hơn" - Carla chia sẻ. Cô tiết lộ Tanisha rất thích hình thể của chị em nhà Kardashian với vòng 1 và 3 nảy nở cùng đôi môi căng mọng quyến rũ. Vậy nên, đứa trẻ này sẽ bắt đầu tiêm filler từ năm 16 tuổi dưới sự ủng hộ cả 2 tay và chân của mẹ.

Không quan tâm đến học vấn, mẹ khuyến khích con gái mới 14 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ với quan niệm Xấu thì chẳng làm được gì - Ảnh 2.

Nói là làm, Carla hiện đã bắt đầu chuẩn bị cho tương lai tươi sáng của con gái bằng việc gửi tiết kiệm 120 USD mỗi tháng để đứa trẻ có thể chi trả bất kỳ chi phí phẫu thuật nào mà em mong muốn. Ngoài ra, Carla còn bỏ ra 240 USD để con gái đi làm móng, chăm sóc tóc và chân mày hàng tháng.

Về phía Carla cũng từng nhờ cậy "dao kéo" để cải thiện vẻ ngoài. Trong quá khứ, cô đã nói dối bác sĩ rằng bản thân bị bệnh trầm cảm, để có được ca sửa mũi miễn phí thay vì phải chi trả số tiền 8.500 USD, được thực hiện tại Dịch vụ Y tế Quốc gia. Carla thừa nhận hành vi lừa đảo nhưng vẫn không thừa nhận đó là việc sai trái.

(Nguồn: LadBible)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm