Mòn mỏi tìm con suốt 16 năm mà không thành công, bà mẹ 60 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ cho trẻ lại để con dễ nhận ra mình

Giang Bùi, Theo Helino 21:08 18/06/2019

Dành gần 20 năm để tìm con trai trong vô vọng, người phụ nữ Trung Quốc quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, mong con sẽ nhận ra mình và quay về nhà.

Mặc dù con trai Kim Ninh đã mất tích 16 năm nay nhưng bà Lý Diễm Hà - mẹ của Kim Ninh vẫn luôn nuôi hi vọng tìm được con. Từ khi biết tin con mất tích, bà không thay địa chỉ nhà, số điện thoại, chờ một ngày con trở về. Ngày Kim Ninh mất tích, bà mới 45 tuổi, con trai bà khi đó cũng chỉ mới 21 tuổi.

Mòn mỏi tìm con suốt 16 năm mà không thành công, bà mẹ 60 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ cho trẻ lại để con dễ nhận ra mình - Ảnh 1.

Gia đình bà Lý Diễm Hà từng là một gia đình hạnh phúc.

Trước khi nghĩ tới việc phẫu thuật thẩm mỹ để tìm con, Lý Diễm Hà đã dùng rất nhiều cách khác nhau nhưng đều thất bại. Để tìm con, một mình bà đi tới 30 tỉnh thành khác nhau, dù không có manh mối cụ thể. Bà in thật nhiều hình con trai, đi phát tờ rơi khắp nơi với hi vọng tìm được đứa con mất tích. Trên đường đi tìm con, có nhiều người nói với bà rằng, khéo con bà đã bị bệnh mà chết rồi, hay gặp tai nạn qua đời. 

Mòn mỏi tìm con suốt 16 năm mà không thành công, bà mẹ 60 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ cho trẻ lại để con dễ nhận ra mình - Ảnh 2.

Con trai cả Kim Ninh là một người yêu thích ca hát.

Đi hết nơi này tới nơi khác mà vẫn không tìm được con, vì đau khổ mà khóc lóc quá nhiều khiến Lý Diễm Hà trông già hơn tuổi rất nhiều. Chính vì thế, bà muốn quay lại khoảng thời gian mình 45 tuổi, khi gia đình bà còn là một gia đình 4 người hạnh phúc. Bà quyết định tìm tới bác sĩ thẩm mỹ để làm phẫu thuật.

Mòn mỏi tìm con suốt 16 năm mà không thành công, bà mẹ 60 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ cho trẻ lại để con dễ nhận ra mình - Ảnh 3.

16 năm tìm con trong vô vọng và khóc quá nhiều nên bà Lý Diễm Hà trông già hơn tuổi thật.

Bác sĩ phẫu thuật cho bà Lý Diễm Hà chia sẻ, hi vọng rằng sau khi phẫu thuật, sự lo lắng, bất an của bà cũng sẽ biến mất cùng nếp nhăn trên khuôn mặt bà. Mong rằng bà sẽ lấy lại được niềm vui trong cuộc sống, tạm thời gác việc tìm con sang một bên để chăm sóc gia đình hiện tại.

Mòn mỏi tìm con suốt 16 năm mà không thành công, bà mẹ 60 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ cho trẻ lại để con dễ nhận ra mình - Ảnh 4.

Hai anh em Kim Ninh và Kim Hâm hồi nhỏ.

Khi biết tin mẹ mình định phẫu thuật thẩm mỹ để tìm anh trai, Kim Hâm đã không đồng ý. Cô cho rằng, con người rồi cũng già đi, nhìn gương mặt mẹ sưng, phù nề vì phẫu thuật, cô rất đau lòng. Ấy vậy mà mẹ của cô lại cảm thấy rất vui. Trong cuốn nhật ký của mình, Lý Diễm Hà viết rằng, bà đã trở nên trẻ trung hơn, không chỉ là gương mặt trẻ lại, mà bà cảm thấy tâm hồn mình được hồi phục, có thể làm được nhiều việc có ích hơn lúc trước.

Mòn mỏi tìm con suốt 16 năm mà không thành công, bà mẹ 60 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ cho trẻ lại để con dễ nhận ra mình - Ảnh 5.

Bà Lý Diễm Hà quyết định phẫu thuật, mong con trai nhận ra mình.

                                                                                                                     (Nguồn: Sina, Sohu)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm