Từ bỏ ngoại hình thư sinh, thanh niên chi 700 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ thành Michael Jackson

Đ.L, Theo Helino 17:29 25/01/2019

Rất nhiều người hâm mộ cố ca sĩ Michael Jackson, nhưng một fan 22 tuổi đã thể hiện tình yêu của mình theo cách vô cùng đặc biệt.

Leo Blanco, 22 tuổi, đến từ thủ đô Buenos Aires của Argentina vì quá yêu mến "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson nên đã không ngại bỏ hàng đống tiền để sở hữu ngoại hình như thần tượng.

Ngoại hình trước đây, và sau khi trải qua 11 ca phẫu thuật thẩm mĩ của fan cuồng Michael Jackson

Cụ thể, Leo đã chi 30.000 USD (gần 700 triệu đồng) cho 11 ca phẫu thuật thẩm mỹ và nhiều liệu trình trùng tu nhan sắc khác. Anh bắt đầu hành trình này từ năm 15 tuổi và nay đã sở hữu ngoại hình cực giống Michael. Tuy vậy, Leo vẫn chưa hài lòng với diện mạo của mình và muốn sửa tiếp phần cằm cho "góc cạnh và nam tính hơn".

Điều này khiến mẹ của Leo rất lo lắng, đôi khi bà tưởng như không còn nhận ra con trai mình nữa. "Con tôi đã nghiện phẫu thuật thẩm mỹ mất rồi và tôi rất sợ nó sẽ chết trong một ca mổ", người mẹ đau lòng nói.

Ngoại hình ưa nhìn và khác biệt của Leo trước đây

Còn bây giờ, mọi người đều bất ngờ khi gặp chàng trai trên phố - anh sở hữu diện mạo quá giống "ông hoàng nhạc Pop".

Leo Blanco đã say mê huyền thoại Michael Jackson khi còn nhỏ, xem tất cả những lần biểu diễn, nghe đi nghe lại những bài hát của ông.

Giờ đây, với ngoại hình "Michael bản 2.0" của mình, chàng trai 22 tuổi cũng có một lượng fan nhất định khi anh tái hiện những màn nhảy điệu nghệ của cố danh ca trên sân khấu, hay thậm chí là ngẫu hứng trên đường phố. "Tôi vẫn còn một quãng cách khá xa nữa để cố gắng trở thành người biểu diễn giống Michael Jackson nhất thế giới", anh nói.

Không chỉ ngoại hình mà chàng trai còn cố gắng tái hiện những động tác kinh điển, thần sầu của Michael nữa.

Sau khi câu chuyện đặc biệt của Leo Blanco được chia sẻ trên mạng xã hội, ai cũng cảm thấy thú vị nhưng rồi họ lại chia ra 2 luồng ý kiến trái chiều nhau. Một bên ủng hộ chàng trai làm những điều mình thích. Phía bên kia lại tiếc nuối ngoại hình cũ của Leo và cho rằng anh đã quá cuồng si thần tượng của mình.

Bạn nghĩ sao về trường hợp này? Hãy chia sẻ ý kiến dưới phần bình luận nhé.

(Theo Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19

    Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
  • Đọc thêm