Không phải BTS hay EXO, 1 nhóm debut 15 năm mới là boygroup sở hữu video vũ đạo trăm triệu views đầu tiên sánh ngang BLACKPINK

MX, Theo Trí Thức Trẻ 20:28 15/08/2021

Tuy BTS và EXO sở hữu thế mạnh về lượt xem MV trên YouTube nhưng boygroup đàn anh mới chính là nhóm đạt cột mốc 100 triệu về lượt xem video vũ đạo đầu tiên.

Nhắc về thành tích lượt xem trên YouTube của các nhóm nhạc nam, những cái tên xuất hiện đầu tiên trong suy nghĩ của nhiều người chắc hẳn là BTS, EXO... Thế nhưng, nhóm nam đầu tiên đạt được thành tích 100 triệu views đối với một video dance practice (luyện tập vũ đạo) lại gọi tên BIGBANG với clip dance practice BANG BANG BANG.

Video tập luyện vũ đạo BANG BANG BANG của BIGBANG

Không phải BTS hay EXO, 1 nhóm debut 15 năm mới là boygroup sở hữu video vũ đạo trăm triệu views đầu tiên sánh ngang BLACKPINK - Ảnh 2.

BANG BANG BANG là video dance practice đạt được thành tích 100 triệu views đầu tiên của một nhóm nhạc nam Kpop

Video của BIGBANG mất gần 4 năm để có thể đạt thành tích này. Tuy không phải là một khoảng thời gian quá nhanh nhưng BIGBANG đã vượt qua nhiều nhóm nhạc nam đình đám của thế hệ 3 như BTS hay EXO để trở thành boygroup đầu tiên cán mốc lượt xem này. Xét tổng thể trên mặt trận Kpop, BIGBANG là nhóm thứ 3 có video dance practice đạt 100 triệu lượt xem sau BLACKPINK và MOMOLAND.

Video phòng tập vũ đạo BANG BANG BANG của BIGBANG với đông đảo vũ công hỗ trợ

Đây được xem là một trong những video tập vũ đạo có đầu tư về mặt đội hình khi không chỉ 5 thành viên BIGBANG thực hiện, dàn vũ công nam nữ nhà YG cũng đã hỗ trợ nhiệt tình. Về BANG BANG BANG, đây là ca khúc nổi tiếng hàng đầu của BIGBANG. BANG BANG BANG sở hữu giai điệu sôi động cùng vũ đạo bắn súng "iconic". Đây luôn là ca khúc được bật lên tại những sự kiện đông người, hoạt náo mà ai cũng dễ dàng nhảy theo dù có phải là fan Kpop hay không.

BANG BANG BANG là một trong những bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của BIGBANG

Hiện tại, MV BANG BANG BANG đã đạt 550 triệu lượt xem trên YouTube, là con số cao nhất đối với boygroup 15 năm tuổi BIGBANG.

MV BANG BANG BANG - BIGBANG

Nguồn: YouTube

Không phải BTS hay EXO, 1 nhóm debut 15 năm mới là boygroup sở hữu video vũ đạo trăm triệu views đầu tiên sánh ngang BLACKPINK - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm