Hú hồn xem lại ảnh hiếm V (BTS) chụp hình với "anh em sinh đôi" ở Việt Nam, fan Kelvin Khánh giờ đã "quay xe" stan BTS chưa?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 07:52 14/08/2021

Tuy hai mà một, fan BTS chắc sẽ phải giật mình khi nhìn lại bức ảnh "sinh đôi" này.

Chuyện người giống người vốn không hiếm gặp tại showbiz. Thế nhưng, mới đây, người hâm mộ bất ngờ đào lại hình ảnh V chụp chung với Kelvin Khánh giống nhau như anh em sinh đôi mà có lẽ fan mới của BTS sẽ chưa từng thấy trước đây. Nhiều người còn lầm tưởng Kelvin Khánh là idol Kpop vì ngoại hình cực điển trai chẳng khác gì một mỹ nam xứ Hàn.

Hú hồn xem lại ảnh hiếm V (BTS) chụp hình với anh em sinh đôi ở Việt Nam, fan Kelvin Khánh giờ đã quay xe stan BTS chưa? - Ảnh 1.

Kelvin Khánh chụp chung với V (BTS) trông giống nhau như 2 giọt nước

Bức hình vốn đã được Kelvin Khánh đăng tải từ tháng 1/2016. Thời điểm này, BTS lần đầu tiên đến Việt Nam biểu diễn tại sự kiện Gala Vietnam Top Hits. Ở thời điểm đó, BTS vẫn là một nhóm nhạc chưa mấy nổi tiếng và chưa được xem là "nhóm nhạc toàn cầu" ai ai cũng biết như hiện tại. Nhiều fan Việt lúc đó có khi lại mến mộ Kelvin Khánh mà chẳng biết chàng trai áo xanh là ai. 5 năm sau, mọi thứ mới "đáo ngược", fan BTS hú hồn khi xem bức hình này:

- Ngày xưa anh áo đen là idol tôi, bây giờ thì chồng tôi là anh áo xanh.

- Kelvin trông giống V thật đấy, cứ như idol Kpop.

- Kelvin Khánh là thần tượng cũ của tôi.

- Idol tôi chụp với idol bạn tôi.

- Hai thần tượng của tôi trong cùng một bức hình.

- Ơ trông như 2 anh em sinh đôi luôn ấy.

- Trời đất ơi cả hai siêu cấp đẹp trai luôn.

Không chỉ chụp chung với V đâu, Kelvin Khánh còn có bức ảnh chụp với "Kevin Tuấn Minh", biệt danh bất đắc dĩ của Jin (BTS) tại Việt Nam. Khổ thân Jin lắm cơ, chỉ vì một chiếc poster hội chợ "pha ke" mà có luôn biệt danh rất chi là hải ngoại tại Việt Nam. Thế là "bộ đôi Kelvin" luôn được fan nhắc đến đầy hài hước. 

Hú hồn xem lại ảnh hiếm V (BTS) chụp hình với anh em sinh đôi ở Việt Nam, fan Kelvin Khánh giờ đã quay xe stan BTS chưa? - Ảnh 2.

Kelvin Khánh hội ngộ Kevin Tuấn Minh tại Việt Nam

Hú hồn xem lại ảnh hiếm V (BTS) chụp hình với anh em sinh đôi ở Việt Nam, fan Kelvin Khánh giờ đã quay xe stan BTS chưa? - Ảnh 3.

Nguồn gốc tên gọi hải ngoại của "quán quân Bolero" Jin

Nguồn: FB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày