Không những có tài nấu ăn thượng thừa, thánh ăn công sở còn biết làm ảo thuật vô cùng vi diệu!

Diệu Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 21:50 13/06/2017

Với một cô nàng sáng tạo như Tiểu Dã thì không những nấu ăn mà ảo thuật cô nàng cùng làm ngon ơ luôn.

Tiểu Dã thì quá nổi tiếng với biệt danh "thánh ăn vụng công sở" rồi nhỉ? Gọi cô nàng là thánh ăn cũng đúng vì không một khó khăn về không gian và thời gian nào có thể cản được đam mê ăn uống của cô nàng. Với bất kì đạo cụ nào, nguyên liệu nào Tiểu Dã cùng sẽ vô cùng sáng tạo mà tìm được cách để chế biến ra những món ăn cực độc đáo. Mỗi tuần, người ta lại ngóng dài cổ xem cô nàng lại "tung chiêu" gì đây!

Trong clip mới nhất, Tiểu Dã không nấu ăn mà lại khoe tài làm ảo thuật không kém phần ấn tượng. Cô nàng có thể vẽ một con chim ra giấy, bỏ tờ giấy vào một trái bóng bay rồi "hô biến" cho quả bóng bể thành một con...chim thật đấy! Rồi cả xào bài cực điệu nghệ chẳng khác gì các thần bài trong phim Hồng Kông ấy. Chưa hết, lần này Tiểu Dã không thèm nấu mà còn hô biến ra đồ ăn từ một chiếc hộp rỗng để khỏi mất công mày mò bếp núc nữa cơ. Thấy cô nàng này vi diệu không?

Biến chim bay ra từ bong bóng

Xào bài điệu nghệ

Hô biến ra đồ ăn

Ở phần cuối của clip, cô nàng này đã bật mí những "chiêu thức" để tạo nên những màn ảo thuật tưởng chừng như thần thánh trên. Với bộ bài thì chỉ cần bấm đầu các con bài với nhau là chúng sẽ tự dính lấy. Dù có xào bài cỡ nào thì vẫn sẽ không bị lộn xộn đâu nè! Còn nữa, màn "hô biến" đồ ăn cũng chỉ là một mẹo của Tiểu Dã trong lúc quay video đã nhờ đồng nghiệp đặt đồ ăn vào để "qua mắt" người xem thôi. Chứ không thì cô nàng tội gì phải khổ sở nào là dùng ấm đun nước làm lẩu hay dùng bàn ủi nướng thịt nhỉ?

Thì ra đây là bí mật của Tiểu Dã

Đoạn clip sau khi đăng tải tiếp tục nhận được phản hồi tích cực từ cư dân mạng. Nhiều người hết lời khen cho sự sáng tạo vô biên của cô nàng thánh ăn vụng này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm