Không nhờ những “bàn tay trượng nghĩa” này, khối idol nữ đã rơi vào sự cố “lộ hàng” đỏ mặt ngay trên sân khấu!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 29/06/2019

Dính sự cố trang phục trên sân khấu là điều không ai mong muốn, nhưng thật may cho những idol nữ này vì họ có những người đồng đội hết lòng bao bọc, hỗ trợ mình.

Các idol nữ thường xuyên bị trao cho những bộ đồ diễn ngắn, bó sát, đã vậy còn phải thực hiện những động tác vũ đạo mạnh nên họ luôn đối mặt với nguy cơ dính sự cố trang phục. Đã có nhiều tai nạn "đỏ mặt" xảy ra trên sân khấu khi xiêm y "phản chủ", tuy nhiên thật may cho các nữ thần tượng dưới đây khi họ tránh được tình huống "lộ hàng" trong tích tắc nhờ sự giúp đỡ kịp thời của những người bạn thân thiết cùng nhóm của mình.

GFriend

Các thành viên GFriend từng vô cùng lúng túng khi phải diện váy quá ngắn đúng lúc trời nổi gió to ở 1 sự kiện bên ngoài. Ngay lúc chiếc váy của Eunha có nguy cơ bị gió tốc, đẩy nữ idol vào tình huống ngượng ngùng, cô đã kịp thời được người bạn cùng nhóm là Sowon "ứng cứu" kịp thời.

Sowon kịp thời giữ váy cho Eunha, giúp cô bạn cùng nhóm thoát khỏi sự cố "đỏ mặt"

MAMAMOO

Các thành viên MAMAMOO thể hiện tinh thần teamwork tuyệt vời khi nhiều lần giúp nhau tránh khỏi sự cố trang phục trên sân khấu. Trong một lần biểu diễn, khi thấy chiếc quần shorts của Solar bị kéo cao lên, Moonbyul đã kín đáo kéo quần xuống giúp cô bạn cùng nhóm trong khi vẫn không rời mic và hát như bình thường.

Moonbyul giúp Solar chỉnh sửa trang phục ngay khi đang biểu diễn

Lần khác, em út Hwasa chẳng may bị bung dây áo ngay giữa màn trình diễn. Nhanh chóng nhận ra sự lúng túng của người bạn cùng nhóm, WheeIn đã kín đáo giúp cô buộc lại dây áo. Nhờ đó mà tiết mục của MAMAMOO kết thúc mỹ mãn mà không để sự cố đáng ngại nào xảy ra.

WheeIn giúp Hwasa buộc lại dây áo, tránh sự cố "lộ hàng" ngay trên sân khấu

SNSD

SONE chắc hẳn chưa quên sự cố Seohyun bị bung khóa áo khi đang diễn "Gee". Dù chiếc áo của Seohyun có thể tuột ra bất cứ lúc nào nhưng cô vẫn biểu diễn chuyên nghiệp cho đến phút cuối cùng. Ngay khi tiết mục kết thúc, Seohyun ngay lập tức được Taeyeon, Hyeoyeon giúp giữ áo, tránh nguy cơ rơi vào những tình huống không hay.

Seohyun đã phải trình diễn với chiếc áo có thể tuột ra bất kì lúc nào...

... nhưng may là cô đã được các thành viên SNSD giúp đỡ ngay sau đó

I.O.I

Khi I.O.I còn hoạt động, nhóm nhạc này cũng đôi lần phải đối mặt với sự cố trang phục. Trong 1 lần tham dự sự kiện ngoài trời gió, váy của Sohye đã suýt nữa bị tốc lên nếu Doyeon không phản ứng nhanh nhạy, giúp cô giữ váy kịp thời. Đáng chú ý là Doyeon làm việc này khi cũng đang giữ váy mình một cách khó khăn, phần nào thể hiện tình chị em thân thiết giữa các thành viên.

Dù Doyeon đang chật vật giữ váy của mình nhưng vẫn nhanh nhẹn "cứu nguy" cho Sohye

TWICE

Có vẻ như gió là kẻ thù của các nhóm nhạc nữ bởi nó vô số lần khiến họ lâm vào cảnh lao đao vì trang phục "phản chủ", và TWICE cũng không là ngoại lệ. Trong 1 sự kiện ngoài trời, gió quá to đã khiến váy 1 số thành viên bị tốc lên. Tuy nhiên em út Tzuyu may mắn không phải đối mặt với sự cố này khi cô đã được Jeongyeon nhanh tay giúp giữ váy.

Em út Tzuyu được Jeongyeon hết lòng bảo vệ khỏi sự cố "lộ hàng"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm