Jin (BTS) gặp sự cố "thót tim" vì mải "quẩy" quá sung trên sân khấu: Cách xử lý xứng tầm anh cả "nhóm nhạc toàn cầu"!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 25/06/2019

Anh cả của BTS đã có cách "chữa cháy" cực kì nhanh nhạy khi chẳng may trượt chân té ngã vì mải diễn quá "sung".

BTS vừa kết thúc chuỗi fanmeeting mang tên "5th Muster: Magic Shop" nhằm kỉ niệm 6 năm debut của nhóm. Chuỗi sự kiện kéo dài từ Busan đến Seoul đã để lại cho ARMY nhiều kỉ niệm khó quên, trong đó tình huống xử lý sự cố sân khấu "thần sầu" của Jin khi anh chẳng may bị ngã khi quá nhập tâm vào màn trình diễn.

Cụ thể, trong đêm fanmeeting diễn ra tại Seoul ngày 22/6, ở tiết mục "Spine Breaker", BTS đã đem lại cho khán giả những tràng cười thích thú khi xuất hiện với những bộ cánh kì cục, tự biên tự diễn vũ đạo sao cho thật hài hước. Trong 7 thành viên, Jin là người năng nổ nhất khi nhảy vô cùng nhiệt tình để chiều fan. Thế nhưng cũng vì quá "sung" mà anh cả nhóm đã bất ngờ trượt chân, ngã "sấp mặt" trên sân khấu trước hàng nghìn người hâm mộ.

Jin ngã "sấp mặt" vì mải "quẩy" quá sung

Thế nhưng cú ngã không làm Jin mất tinh thần! Sau vài giây chao đảo và được các thành viên đỡ dậy, chàng trai sinh năm 1992 tiếp tục nhảy hết mình ngay lập tức như chưa từng có sự cố xảy ra. Anh thậm chí còn biểu diễn "sung" và "dữ dội" hơn trước đến nỗi... văng cả kính râm!

Vừa được RM đỡ dậy...

... Jin đã tiếp tục "quẩy" nhiệt đến nỗi văng cả kính

Cách xử lý tình huống của Jin khiến nhiều ARMY có mặt tại sự kiện hết lòng thán phục vì dù bị ngã nhưng anh cả BTS không để sự cố của bản thân phá tan bầu không khí vui vẻ của buổi diễn. Mãi sau này 1 số fan mới để ý rằng rất có thể Jin đã bị đau vì tai nạn bất ngờ khi đôi lúc anh kín đáo nhăn mặt trong tiết mục ngay sau đó.

Nếu không nhờ biểu cảm của Jin, chắc sẽ chẳng ai biết cú ngã đã khiến anh bị đau

"Spine Breaker" - BTS fancam (Jin ngã vào 2:55)

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm