Fan BTS đang "ném đá" Ariana Grande chỉ vì một chi tiết trong bức ảnh này: ai đúng ai sai?

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 13:07 24/06/2019

Chỉ vì một dòng chữ trong bài đăng Instagram, "tiểu diva" Ariana Grande đang hứng phải chỉ trích từ fan BTS!

Mới đây, cô nàng Ariana Grande vừa khiến fan BTS "đứng ngồi không yên" chỉ vì một bức ảnh. Cụ thể, trong hình ảnh mới nhất được "tiểu diva" đăng trên Instagram, dòng chữ "Album "Thank U, Next" của Ariana Grande chính là album bán chạy nhất năm 2019 tính đến thời điểm hiện tại" đã khiến cho đông đảo người hâm mộ BTS vào bức ảnh để đính chính.

Fan BTS đang ném đá Ariana Grande chỉ vì một chi tiết trong bức ảnh này: ai đúng ai sai? - Ảnh 1.

Bức ảnh đang "gây bão" trên Instagram, tạo ra không ít cuộc "khẩu chiến" nho nhỏ.

Trong trường hợp này, các BTS ARMY đã nói đúng, album "Map of The Soul: Persona" mới chính là album bán chạy nhất thế giới trong năm 2019 tính đến hôm nay. Cụ thể theo số liệu cập nhật mới nhất trên phạm vi toàn thế giới, album "Thank U, Next" đã tiêu thụ được 2.411.000 đơn vị trong khi "Map of The Soul: Persona" chạm đến con số 3.679.000, gần gấp ba con số của Ariana Grande, trở thành album bán chạy nhất thế giới trong năm 2019 tính đến thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên,cũng khá nhiều người bênh vực và cho rằng, thông điệp xuất hiện trên bức ảnh thực chất đang nói đến thị trường Mỹ mà thôi. Nếu chỉ tính riêng ở thị trường xứ cờ Hoa, thì quả thật, "Thank U, Next" là album bán chạy nhất trong năm 2019 tính đến ngày hôm nay (1,367,000 đơn vị) trong khi "Map of The Soul: Persona" chỉ khiêm tốn ở con số 439.500 đơn vị.

Đông đảo bình luận của khán giả đã yêu cầu nữ ca sĩ cải chính lại thông tin:

Fan BTS đang ném đá Ariana Grande chỉ vì một chi tiết trong bức ảnh này: ai đúng ai sai? - Ảnh 2.

Cô bé Ari ơi, tôi yêu bạn nhiều lắm nhưng album bán chạy nhất thế giới thuộc về Map of The Soul: Persona của BTS. Mặc dù Thank U, Next không phải album bán chạy nhất thế giới nhưng nó vẫn thật chất lượng và tuyệt vời. Không cần biết thứ hạng của bạn là bao nhiêu nhưng bạn vẫn là số 1 trong lòng Ariators rồi. Cố gắng lên và đừng bao giờ ngừng làm nhạc nhé! Yêu thương.

Fan BTS đang ném đá Ariana Grande chỉ vì một chi tiết trong bức ảnh này: ai đúng ai sai? - Ảnh 3.

Ai đó nói với cô ấy rằng BTS mới là người giữ danh hiệu đó đi. Vẫn yêu thương.

Fan BTS đang ném đá Ariana Grande chỉ vì một chi tiết trong bức ảnh này: ai đúng ai sai? - Ảnh 4.

Cô bé à, không muốn là người báo tin dữ đâu nhưng mà BTS mới đang nắm giữ thành tích bán chạy album nhất năm 2019 tính đến hôm nay.

Fan BTS đang ném đá Ariana Grande chỉ vì một chi tiết trong bức ảnh này: ai đúng ai sai? - Ảnh 5.

Ariana ơi, yêu bạn nhiều lắm nhưng album bán chạy nhất thế giới hiện tại trong năm 2019 vẫn là của BTS nhé, 3,6 triệu bản lận.

Nói gì thì nói, nhưng BTS và Ariana Grande vẫn dành cho nhau tình cảm đầy yêu mến. Jungkook đã đến tham dự Sweetener World Tour, thậm chí vào hậu trường chụp hình với Ariana. Sau đó, nữ ca sĩ "no tears left to cry" còn khoe lên mạng xã hội việc cô sử dụng tấm hình trên làm ảnh nền điện thoại. Thế nên, mọi chuyện chỉ là một chút hiểu lầm và thiếu thông tin từ Ariana thôi.

Fan BTS đang ném đá Ariana Grande chỉ vì một chi tiết trong bức ảnh này: ai đúng ai sai? - Ảnh 6.

Jungkook và Ariana chụp hình trong hậu trường vài tuần trước.

Cập nhật mới nhất: Ariana Grande "nửa đêm choàng tỉnh" đã vội vã xóa đi bức ảnh trên, điều này chứng tỏ các BTS ARMY đã góp ý đúng rồi nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm