Không hổ danh nhà văn, "Nàng Dâu Order" Hoàng Yến chỉ nói một câu đủ khiến "tiểu tam" hoàn toàn câm nín

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 05:43 09/06/2019

Trong những diễn biến sắp tới của Nàng Dâu Order, Hoàng Yến sẽ không còn giữ ý với tình địch nữa. Thay vào đó cô đuổi thẳng kẻ phá đám ra khỏi nhà mình.

Ở các tình tiết cũ của Nàng Dâu Order, Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) đã tạo được ấn tượng với khán giả về một cô "em gái mưa" nhiều mưu mô. Trước mặt bà, lúc nào cô cũng đon đả, lo lắng cho chị Yến (Lan Phương). Thế nhưng cũng chính bởi mượn danh lo lắng cho chị nên Nguyệt Anh đã hiến "kế độc" để bà ép cháu dâu uống thuốc bắc, ăn trứng luộc và chuối chín trừ bữa.

Không hổ danh nhà văn, Nàng Dâu Order Hoàng Yến chỉ nói một câu đủ khiến tiểu tam hoàn toàn câm nín - Ảnh 1.

Là người tinh ý, Yến hiểu ngay ra vấn đề. Đã thế, thêm tính lả lơi và lúc nào cũng quấn lấy Phong (Thanh Sơn) của Nguyệt Anh khiến Yến càng nóng mắt. Nhưng ở vị trí một người chủ nhà, Yến luôn giữ phép lịch sự tối thiểu.

Không hổ danh nhà văn, Nàng Dâu Order Hoàng Yến chỉ nói một câu đủ khiến tiểu tam hoàn toàn câm nín - Ảnh 2.

Yến tức giận khi nghĩ về mọi chuyện đã xảy ra

Trước cách xử lý có phần nhẹ nhàng của cô nàng này, khán giả đã khá bực mình vì Yến càng nhún nhường thì Nguyệt Anh càng lấn lướt. Và rồi mọi chuyện đã khác. Ở phần giới thiệu tập mới, Nàng Dâu Order đã khiến khán giả hả hê khi Yến xử đẹp Nguyệt Anh chỉ với một câu nói.

Không hổ danh nhà văn, Nàng Dâu Order Hoàng Yến chỉ nói một câu đủ khiến tiểu tam hoàn toàn câm nín - Ảnh 3.

Cô nàng "em gái mưa" định dằn mặt chị "có khi khách thành chủ, mà chủ nhà lại thành khách đấy chị ạ". Sau đó còn doạ sẽ mách bà rằng Yến đuổi mình đi. Yến cũng chẳng vừa, cô dùng đúng chiêu mách lẻo đó để phản dame.

Không hổ danh nhà văn, Nàng Dâu Order Hoàng Yến chỉ nói một câu đủ khiến tiểu tam hoàn toàn câm nín - Ảnh 4.

Vốn đang được bà bênh vực, Nguyệt Anh chẳng hề lo sợ Yến. Nhưng sau khi nghe được câu nói "chẳng lẽ mẹ em mặt dày như em" để nghe tin con gái mình ăn nhờ, ở đậu nhà người khác, rồi lại quyến rũ chồng người ta lại có thể bỏ qua được; thì mặt cô đã hoàn toàn biến sắc.

Không hổ danh nhà văn, Nàng Dâu Order Hoàng Yến chỉ nói một câu đủ khiến tiểu tam hoàn toàn câm nín - Ảnh 5.

Nguyệt Anh đã rất tự tin về vị thế của mình trong ngôi nhà của Yến

Không hổ danh nhà văn, Nàng Dâu Order Hoàng Yến chỉ nói một câu đủ khiến tiểu tam hoàn toàn câm nín - Ảnh 6.

Nhưng sự tự tin hoàn toàn biến mất sau câu nói của Yến

Hãy cùng đón chờ tập tiếp theo của Nàng Dâu Order, phát sóng lúc 21h40 ngày thứ hai 10/06 để xem cuộc chiến này sẽ đi về đâu nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm