Không hổ danh là cặp đôi tình nhất Vbiz, Trấn Thành - Hari Won đi du lịch bao giờ cũng phải check-in mấy kiểu “sến” như này mới chịu!

Anna, Theo Helino 10:34 20/06/2019

Dù hơi “sến” nhưng vẫn dễ thương “hết sảy”, hơi bị ghen tỵ với độ lãng mạn của vợ chồng Xìn - Ri khi đi du lịch đó nha!

Nếu nói đến những cặp vợ chồng hot nhất showbiz Việt bây giờ thì phải xếp cặp đôi Trấn Thành - Hari Won lên top đầu. Bởi lẽ không chỉ thường xuyên đăng tải các khoảnh khắc dễ thương, nhắng nhít bên nhau cho dân tình “gato ngập mặt” mà hai vợ chồng cũng rất chịu khó dành thời gian để hâm nóng tình cảm. Cho dù vợ chồng Xìn - Ri rất bận rộn, công việc lịch trình liên miên nhưng dăm bữa nửa tháng, người hâm mộ lại thấy cả hai dắt tay nhau đi đâu đó thật xa, nghỉ ngơi và khám phá những vùng đất mới cùng nhau.

Từ cặp đôi chăm chỉ đi du lịch nhất Vbiz này mới nảy sinh nhiều chuyện “dở khóc dở cười” đúng chỉ có ở Trấn Thành - Hari, nào là hai vợ chồng hay quên tiền, hay quên đồ, hay trêu chọc nhau, hay tỉ tê “nói nhảm” cả đêm… Nhưng sau rồi, cả hai vợ chồng vẫn có những khoảnh khắc “tình bể bình”, bằng chứng là loạt ảnh đi du lịch dưới đây. Nếu nhìn kỹ thì có khi người hâm mộ sẽ “nhíu mày” vì “sến” quá, dù đi đâu thì Trấn Thành với Hari Won cũng phải tạo một lô dáng tình tứ như này mới chịu…

Cảnh báo nhẹ: Hãy quên hết những định nghĩa về sự lãng mạn đi, tất cả chưa là gì so với “đường ngọt” của Xìn - Ri đâu!

Dịp kỷ niệm nào cũng vi vu khắp nơi, check-in ngọt ngào đến độ “sâu răng”

Như vậy cũng đã hơn 3 năm Trấn Thành - Hari Won về chung 1 nhà rồi, và khi đến dịp kỷ niệm nào, dù bận rộn đến mấy thì hai vợ chồng cũng ráng thu xếp ổn thoả để đi du lịch với nhau một chuyến ra trò, và từ đó loạt kiểu check-in “rụng tim” ra đời. Này các cặp đôi còn đang lúng túng trong việc tạo dáng “couple”, học hỏi được vợ chồng Xìn - Ri nhiều phết đó nha!

Không hổ danh là cặp đôi tình nhất Vbiz, Trấn Thành - Hari Won đi du lịch bao giờ cũng phải check-in mấy kiểu “sến” như này mới chịu! - Ảnh 1.

Nhẹ nhàng một chút trong chuyến đi mở đầu cho tất cả, đó là hồi Trấn Thành và Hari Won hưởng tuần trăng mật muộn sau 3 tháng kết hôn.

Không hổ danh là cặp đôi tình nhất Vbiz, Trấn Thành - Hari Won đi du lịch bao giờ cũng phải check-in mấy kiểu “sến” như này mới chịu! - Ảnh 2.

Cả hai đã chọn điểm đến là Canada.

Nắm tay và cười “phớ lớ”, tất cả chỉ mới là bắt đầu.

Không hổ danh là cặp đôi tình nhất Vbiz, Trấn Thành - Hari Won đi du lịch bao giờ cũng phải check-in mấy kiểu “sến” như này mới chịu! - Ảnh 4.

Kỷ niệm 600 ngày yêu nhau, vợ chồng Xìn - Ri tay trong tay khám phá Thái Lan.

Không hổ danh là cặp đôi tình nhất Vbiz, Trấn Thành - Hari Won đi du lịch bao giờ cũng phải check-in mấy kiểu “sến” như này mới chịu! - Ảnh 5.

Ấy, chị nhà lúc này còn hơi ngại ngùng khi hôn nhé!

Tiếp tục là 700 ngày về chung một nhà, lúc này là cả hai vừa đi du lịch dịp kỷ niệm, vừa để ăn mừng cho MV cổ trang mới ra mắt của Hari Won khi đó.

Không hổ danh là cặp đôi tình nhất Vbiz, Trấn Thành - Hari Won đi du lịch bao giờ cũng phải check-in mấy kiểu “sến” như này mới chịu! - Ảnh 7.

Ồ, Hari Won đã nhắng nhít và “hun” má chồng rồi.

Không hổ danh là cặp đôi tình nhất Vbiz, Trấn Thành - Hari Won đi du lịch bao giờ cũng phải check-in mấy kiểu “sến” như này mới chịu! - Ảnh 8.

Gần đây nhất chính là kỷ niệm 1200 ngày yêu của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Cặp đôi đã đi Paris, Pháp cùng người thân và bạn bè.

Không hổ danh là cặp đôi tình nhất Vbiz, Trấn Thành - Hari Won đi du lịch bao giờ cũng phải check-in mấy kiểu “sến” như này mới chịu! - Ảnh 9.

Chiều vợ quá anh Xìn ơi!

Không hổ danh là cặp đôi tình nhất Vbiz, Trấn Thành - Hari Won đi du lịch bao giờ cũng phải check-in mấy kiểu “sến” như này mới chịu! - Ảnh 10.

Giờ thì trao nhau nụ hôn thoải mái, chẳng ngần ngại chi nhé!

Không hổ danh là cặp đôi tình nhất Vbiz, Trấn Thành - Hari Won đi du lịch bao giờ cũng phải check-in mấy kiểu “sến” như này mới chịu! - Ảnh 11.

Có thể thấy, ở chốn đông người, Trấn Thành và Hari Won luôn đi kế nhau và nắm chặt tay...

Không hổ danh là cặp đôi tình nhất Vbiz, Trấn Thành - Hari Won đi du lịch bao giờ cũng phải check-in mấy kiểu “sến” như này mới chịu! - Ảnh 12.

… thi thoảng quay sang nhìn bất giác và cười. Nghiêm túc được xíu thôi à!

Yêu nhau lâu phải như Trấn Thành - Hari Won: Rảnh là tranh thủ đi du lịch với nhau ngay

Ngoài những dịp quan trọng như kỷ niệm, thì Hari với Trấn Thành rất hay đi du lịch theo kiểu… ngẫu hứng, tức là hễ khi trống lịch trình, hoặc 1 trong 2 có kế hoạch thì cả hai sẽ đi cùng nhau luôn. Và tất nhiên chẳng bao giờ Trấn Thành - Hari “ngại ngùng” khoe những khoảnh khắc “tình bể bình” khi du lịch cùng nhau cả.

Không hổ danh là cặp đôi tình nhất Vbiz, Trấn Thành - Hari Won đi du lịch bao giờ cũng phải check-in mấy kiểu “sến” như này mới chịu! - Ảnh 13.

Ở New York ôm nhau thật chặt này.

Không hổ danh là cặp đôi tình nhất Vbiz, Trấn Thành - Hari Won đi du lịch bao giờ cũng phải check-in mấy kiểu “sến” như này mới chịu! - Ảnh 14.

Không thể thiếu diện đồ đôi.

Không hổ danh là cặp đôi tình nhất Vbiz, Trấn Thành - Hari Won đi du lịch bao giờ cũng phải check-in mấy kiểu “sến” như này mới chịu! - Ảnh 15.

Hai vợ chồng cũng hay đóng phim “sến”...

Không hổ danh là cặp đôi tình nhất Vbiz, Trấn Thành - Hari Won đi du lịch bao giờ cũng phải check-in mấy kiểu “sến” như này mới chịu! - Ảnh 16.

… và cũng chẳng bao giờ bớt “sến”.

Trấn Thành nắm tay vợ đi khắp thế gian.

Không hổ danh là cặp đôi tình nhất Vbiz, Trấn Thành - Hari Won đi du lịch bao giờ cũng phải check-in mấy kiểu “sến” như này mới chịu! - Ảnh 18.

Để Hari Won “hun” thưởng cho chồng cái nè!

Người ta nói những cặp đôi yêu nhau lâu dễ cùng làm những trò hơi “khùng”.

Không hổ danh là cặp đôi tình nhất Vbiz, Trấn Thành - Hari Won đi du lịch bao giờ cũng phải check-in mấy kiểu “sến” như này mới chịu! - Ảnh 20.

“Khùng” nhưng mà không thể rời xa.

Không hổ danh là cặp đôi tình nhất Vbiz, Trấn Thành - Hari Won đi du lịch bao giờ cũng phải check-in mấy kiểu “sến” như này mới chịu! - Ảnh 21.

Hai vợ chồng tranh thủ đi du lịch nhiều hơn và mãi hạnh phúc như thế này nhé!

Nguồn ảnh: Instagram.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm