Không dừng lại, Jack và K-ICM tung teaser MV "Hoa Vô Sắc" sẵn sàng "bùng nổ" cuối năm 2019, sẽ quay lại với drama như Sóng Gió?

Hằng Bùi, Theo Helino 21:02 20/12/2019

Teaser MV "Hoa Vô Sắc" của bộ đôi Jack và K-ICM vừa chính thức lên sóng khiến cho khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Cách đây ít phút, Jack và K-ICM đã bất ngờ "đánh úp" fan bằng teaser MV mang tên "Hoa Vô Sắc". Không giống như những lần comeback trước, khi mà cả hai đều "thả thính" trên trang cá nhân, lần này Jack và K-ICM lại bất ngờ tung luôn teaser khiến ngay chính các fan cũng vô cùng ngỡ ngàng. Như vậy, vẫn giữ đúng lời hứa của mình, sau "Việt Nam Tôi", Jack và K-ICM chưa hề có ý định dừng lại hoạt động âm nhạc trong năm 2019 mà tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

HOA VÔ SẮC | K-ICM X JACK | OFFICIAL TEASER

Với teaser khoảng 23 giây, người hâm mộ của Jack và K-ICM đã cảm nhận được một bầu không khí khá u ám bao trùm. Theo đó, Jack và K-ICM khá vội vã và lo lắng khi đẩy chiếc giường xe trong bệnh viện. Người nằm trên giường bệnh đó là ai và chuyện gì đang xảy ra đều khiến khán giả vô cùng thắc mắc. Không chỉ vậy, ở cuối teaser MV, Jack với gương mặt đầy lo âu cùng việc hất tung tập giấy tờ của vị bác sĩ cho thấy một sự bức xúc không hề nhỏ đang hiện hữu trong anh. Liệu bác sĩ đã nói những điều gì với Jack và vì sao, K-ICM không hề xuất hiện trong cảnh quay này?

Hình ảnh Jack và K-ICM khá hớt hải đẩy chiếc xe giường bệnh trong MV.

Jack tỏ ra khá bất lực khi nghe tin từ vị bác sĩ.

Cũng chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa sẽ kết thúc năm 2019. Chưa biết liệu "Hoa Vô Sắc" đã là MV khép năm của bộ đôi Jack và K-ICM hay chưa nhưng chắc chắn đây sẽ tiếp tục là một sản phẩm gây nhiều chú ý. Sau hai MV khá vui tươi là "Em Gì Ơi" và "Việt Nam Tôi", có vẻ như sản phẩm lần này cả hai sẽ quay trở về với mô tuýp câu chuyện MV đậm mùi drama. Liệu đây sẽ là một sản phẩm như thế nào, tất cả vẫn còn phải chờ vào những pha "thả thính" của Jack và K-ICM trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CNN: 40 triệu người Mỹ có thể trở thành vô gia cư vào cuối năm nay vì dịch Covid-19

    Báo cáo của Viện Aspen cho thấy Mỹ sẽ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng bất động sản chưa từng có trong lịch sử nếu tình hình như hiện nay không thay đổi
  • Đọc thêm