Jack và K-ICM lập gánh hát rong "I Cờ Mờ" bán bánh tráng nhưng hành động "thương nhau mặc áo của nhau" mới khiến fan rần rần

Hằng Bùi, Theo Helino 14:49 15/12/2019

Đoạn clip mới đây từ Jack và K-ICM khiến cho các fan không khỏi thích thú vì sự "lầy" kiêm thân thiết quá đỗi của hai anh chàng.

Mới đây, quản lý của Jack và K-ICM đã đăng tải đoạn clip khiến cho các fan vô cùng thích thú. Cụ thể, hai chàng trai cùng nghệ sĩ đàn nguyệt Trung Lương đã thành lập một gánh hát rong có tên "I Cờ Mờ" để... bán bánh tráng dạo. Tưởng hát vui vui ai ngờ cả ba còn có sẵn bộ đạo cụ từ dàn karaoke cho đến chiếc mũi cối để tiền lẻ. Chỉ vừa cho lên sóng nhưng đoạn clip này đang thu về được hàng chục nghìn lượt xem cùng hơn 2 nghìn lượt bình luận của người hâm mộ. 

Clip Jack - K-ICM - Trung Lương lập gánh hàng rong bán bánh tráng

Bộ ba có sẵn đồ nghề từ dàn karaoke đến... mũ cối đựng tiền lẻ

Bán bánh tráng thì... như thật.

Tuy nhiên, với những fan của Jack và K-ICM thì ngoài việc tỏ ra phấn khích với đoạn clip thì còn phát hiện một điều gì đó hơi sai sai. Theo đó, chiếc áo mà K-ICM đang mặc trong đoạn clip được các fan tinh ý nhận ra chính là áo mà Jack đã mặc trong MV "Việt Nam Tôi". Việc mặc áo của nhau thế này khiến cho các fan girl lại được dịp "đẩy thuyền" cho cặp đôi "Meomeo - LaLa". 

Jack và K-ICM lập gánh hát rong I Cờ Mờ bán bánh tráng nhưng hành động thương nhau mặc áo của nhau mới khiến fan rần rần - Ảnh 4.

Fan phát hiện chiếc áo K-ICM mặc trong clip bán rong chính là áo mà Jack từng mặc trong MV "Việt Nam Tôi".

Jack và K-ICM lập gánh hát rong I Cờ Mờ bán bánh tráng nhưng hành động thương nhau mặc áo của nhau mới khiến fan rần rần - Ảnh 5.

Cận cảnh chiếc áo mà Jack đã mặc trong MV "Việt Nam Tôi".

MV "Việt Nam Tôi" - Jack và K-ICM

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm