Không đụng đối thủ lớn, phim của Park Bo Young vững vàng hạng 1 phòng vé

R, Theo Trí Thức Trẻ 10:16 03/09/2018

Các bom tấn đều đã hạ nhiệt trong khi đối thủ mới thì không quá nổi bật, "On Your Wedding Day" của Park Bo Young và Kim Young Kwang dễ dàng giữ ngôi vương trong tuần hai.

Doanh thu phòng vé Hàn Quốc từ 27/08 đến 02/09

On Your Wedding Day: 7,7 triệu USD ~ 179 tỉ VND

Searching: 4,4 triệu USD ~ 102 tỉ VND

High Society: 3,7 triệu USD ~ 86 tỉ VND

The Witness: 1,9 triệu USD ~ 44 tỉ VND

Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng: 1,8 triệu USD ~ 42 tỉ VND

The Spy Gone North: 1,6 triệu USD ~ 37 tỉ VND

Mamma Mia! Here We Go Again: 1,5 triệu USD ~ 35 tỉ VND

The Spy Who Dumped Me: 546 nghìn USD ~ 13 tỉ VND

Gravity: 460 nghìn USD ~ 11 tỉ VND

Mission: Impossible - Fallout: 284 nghìn USD ~ 7 tỉ VND

Tuần cuối cùng của tháng 8 tiếp tục là tuần "chói sáng" của bộ phim hài - lãng mạn On Your Wedding Day (tựa Việt: Ngày Em Đẹp Nhất) tại phòng vé Hàn. Khi mà những tựa phim bom tấn như Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng, The Spy Gone North hay The Witness đều đã hạ nhiệt sau nhiều tuần công chiếu còn các phim mới ra rạp cũng chưa tạo được hiệu ứng mạnh mẽ thì việc On Your Wedding Day duy trì vị trí số một bảng xếp hạng tuần cũng không phải là chuyện quá khó khăn.

Không đụng đối thủ lớn, phim của Park Bo Young vững vàng hạng 1 phòng vé - Ảnh 2.

Điều đáng nói là lượng người xem của Ngày Em Đẹp Nhất trong tuần hai đã tăng so với tuần đầu tiên. Nếu như ở tuần một, bộ phim của cặp đôi đũa lệch Kim Young KwangPark Bo Young thu hút 876.646 khán giả tại 962 màn hình chiếu, chiếm 22,61% tổng số khán giả; thì ở tuần này, lượng người xem đã tăng lên 1.047.218 tại 969 màn, chiếm 30,81% tổng số khán giả. Xếp thứ hai và thứ ba lần lượt là hai phim mới Searching của Mỹ (567 nghìn vé) và phim nội địa High Society của Soo AePark Hae Il (507 nghìn vé).

Không đụng đối thủ lớn, phim của Park Bo Young vững vàng hạng 1 phòng vé - Ảnh 3.

Ngày Em Đẹp Nhất là câu chuyện tình trong trẻo của Hwang Woo Yeon (Kim Young Kwang) một lòng theo đuổi Hwan Seung Hee khi cả hai còn ở tuổi học sinh. Mọi chuyện dường vụt tắt trong Woo Yeon khi Seung Hee chuyển trường không một lời tạm biệt. Tuy nhiên, bằng mọi nỗ lực của bản thân, Woo Yeon đã quyết tâm đỗ vào ngôi trường đại học nơi mà Seung Hee đang sinh sống chỉ để được ở gần người mà anh cho là mối tình đầu tươi đẹp của mình. Mặc cho những cố gắng của Woo Yeon, Seung Hee chỉ xem chàng trai luôn xuất hiện cạnh bên mình là một người bạn tốt. Cứ như vậy, 10 năm trôi qua, Seung Hee chuẩn bị lên xe hoa với chồng không phải là Woo Yeon...

Trailer "Ngày Em Đẹp Nhất"

Ngày Em Đẹp Nhất dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 7/9 tới đây.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm