Không còn là Netflix & Chill, trai hư thời nay "gạ tình" kiểu: Về nhà anh xem bươm bướm không?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:04 30/06/2021

"Badboy" - trai hư thì các chị em mê, tuy nhiên, cũng cần phân biệt đâu là trai hư đâu là sự thô lỗ nha "quý dzị".

Vì sao các cô gái luôn cảm thấy hứng thú trước những anh chàng badboy hơn là những cậu trai ngoan? 

Để trình bày cho câu hỏi hóc búa này, lên mạng xem các cô trình bày 7749 điểm thu hút của trai hư từ topic này qua topic nọ cũng đủ hiểu sương sương. Nhưng có một sự thật nhiều anh con trai cứ bị hiểu lầm; rằng trai hư là cứ phải đối đãi con gái "dày vò", đểu giả hay có hơi bất lịch sự thì con gái sẽ mê chữ ê kéo dài... Ơ kìa, các anh lầm to rồi! Con gái thích badboy, chứ không thích "thể hiện" boy, lại càng không ưa những anh chàng thô lỗ. 

Không còn là Netflix & Chill, trai hư thời nay gạ tình kiểu: Về nhà anh xem bươm bướm không? - Ảnh 1.

Vậy câu hỏi tiếp theo sẽ là, một badboy như thế nào thì con gái sẽ thích? 

Câu trả lời là bạn nên mau mau xem Nevertheless (tựa tiếng Việt: Dẫu Biết) đang chiếu mỗi tuần một tập trên Netflix đi. Concept học đường, trai hư yêu cô gái trông có vẻ mong manh dễ vỡ... nghe qua motif tưởng sẽ kiểu phim Hàn Quốc thời xưa yêu đương thanh thuần, nhưng không, Nevertheless được gán nhãn 19+. Cảnh nóng được đặc tả trần trụi, nữ chính xinh, đặc biệt là anh nam chính là kiểu điển hình của một badboy thế hệ mới. 

1. Trước khi làm trai hư, bạn phải là một chàng trai biết cách tỏ ra mình là người tử tế cái đã!

Binz nói rồi: Trai hư anh không phải diễn, nhưng trai tốt anh phải vào vai. Nếu muốn chạm đến đỉnh cao của một gã trai tồi, bạn phải biết cách cho người con gái đối diện cảm giác bạn cũng là một gã tử tế nữa. Trong Nevertheless, Jae Eon là chàng trai hội tụ đầy đủ những thứ con gái thích: Bên ngoài anh ta tử tế, học giỏi, nói chuyện dịu dàng, không bao giờ "say no" với con gái (nếu không thích anh sẽ viện 1 cái cớ là đang bận)... 

Nhưng. 

Ai cũng biết anh ta là một "badboy", đến bạn thân của Na Bi (nữ chính trong phim) đã cảnh cáo cô trước về chuyện này. Nghĩa là, anh ta không giấu giếm chuyện mình là một badboy, thậm chí cả trường biết cũng chẳng sao. Quan trọng là "tệp khách hàng", những cô gái trong mắt anh ta nghĩ gì về gã là được. Những đối tượng mình không hẹn hò, việc gì phải quan tâm? 

Không còn là Netflix & Chill, trai hư thời nay gạ tình kiểu: Về nhà anh xem bươm bướm không? - Ảnh 2.

2. Nguyên tắc bất di bất dịch của badboy: Không bao giờ được "cưỡng ép" con mồi, mọi thứ phải để "tự nhiên" nhất 

Xem Nevertheless, người ta không ghét Jae Eon được. Vì anh ta có làm gì nên tội đâu? Ở cuộc gặp gỡ đầu tiên ở quán rượu, rõ ràng là anh ta có hẹn với một người con gái khác. Nhưng ngay khi thấy Na Bi đang ngồi 1 mình, Jae Eon huỷ ngay phút 89 với cô gái đen đủi nào đó. Nếu là một gã trai hư "pha ke" suồng sã, kiểu gì cũng sẽ là motif này: Tự tiện ngồi xuống bên cạnh "con mồi", hỏi thăm vài câu vu vơ, sau nữa là sẽ tìm cách xin số điện thoại. 

Riêng Jae Eon, diễn biến câu chuyện nó như thế này đây: 

Không còn là Netflix & Chill, trai hư thời nay gạ tình kiểu: Về nhà anh xem bươm bướm không? - Ảnh 3.

Vừa thấy "con mồi", Jae Eon lập tức huỷ hẹn với kèo đã set trước đó

Không còn là Netflix & Chill, trai hư thời nay gạ tình kiểu: Về nhà anh xem bươm bướm không? - Ảnh 4.

Lời giải thích đơn giản...

Không còn là Netflix & Chill, trai hư thời nay gạ tình kiểu: Về nhà anh xem bươm bướm không? - Ảnh 5.

Khoảnh khắc Na Bi nhận ra, bản thân lại một lần nữa yêu phải "trai hư" rồi!

3. Những "động chạm không tuỳ tiện" gây thương nhớ của badboy và câu chào mời: Về nhà anh xem bươm bướm không? 

Ở Âu Mỹ, khi một chàng trai nói Netflix & Chill, bạn đừng ngây thơ và nghĩ anh ta muốn rủ bạn về nhà xem Netflix nhé. Lầm to rồi, anh ta đang muốn có một đêm nóng bỏng với bạn đấy. Tại Hàn Quốc cũng có một cụm được bản địa hoá có nội dung thế này là "về nhà nấu mì ăn nhé". Và thường chẳng ai sẽ thật sự nấu mì ăn cả...

Trong Nevertheless, Jae Eon có một sở thích khá đặc biệt, dành tình yêu bất tận cho loài bươm bướm. Trên cổ anh ta xăm 1 con, mô hình nghệ thuật anh ta làm trên lớp cũng là biểu tượng con bướm, điều ước mà Na Bi cho anh, anh ta cũng dùng nó để đòi... vẽ lên tay cô 1 con bướm. Trong một buổi hẹn hò, Jae Eon đã kể cho Na Bi nghe sở thích này của mình và mở lời: Có muốn về nhà anh xem bươm bướm không?

Không còn là Netflix & Chill, trai hư thời nay gạ tình kiểu: Về nhà anh xem bươm bướm không? - Ảnh 6.

Tất nhiên là Na Bi phải từ chối rồi. Nhưng xem ra cách một badboy rủ cô gái mình về nhà để xem sở thích của mình coi chừng cũng là một pha "mời gọi" mới mẻ đấy chứ. 

Ngoài ra, điểm đặc biệt nữa của Jae Eon chính là anh ta không bao giờ gượng ép Na Bi, cố tình động chạm vào cô. Những hành động của gã trai hư này luôn diễn ra rất chừng mực, nếu Na Bi không thích hôn, anh ta không làm. Tuy nhiên, gã vẫn biết cách khiến trái tim thiếu nữ này rung rinh khi thi thoảng vuốt tóc cô. Quả là cao thủ của cao thủ!

Không còn là Netflix & Chill, trai hư thời nay gạ tình kiểu: Về nhà anh xem bươm bướm không? - Ảnh 7.

Mọi động chạm đều diễn ra vô cùng tự nhiên

Bạn còn gì muốn ý kiến về gã trai hư này nữa không?

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm