Không còn bị chê tơi tả như "Fancy", trọn bộ teaser mới nhất của TWICE thi nhau cán mốc triệu view vì quá sang - xịn - mịn

MX, Theo Helino 16:12 17/09/2019

Với visual cùng concept đỉnh, TWICE đang được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong màn comeback "Feel Special" sắp tới.

TWICE đang rục rịch trở lại với mini album thứ 8 trong sự nghiệp mang tên "Feel Special" vào ngày 23/9. Thời gian vừa qua, nhóm đã lần lượt đăng tải những teaser cá nhân của từng thành viên. Không còn như đợt comeback gần đây nhất "Fancy", teaser lần này sang - xịn - mịn hơn hẳn. Cả visual đến những đoạn nhạc nhá hàng đều khiến người hâm mộ tấm tắc khen và cực kỳ kỳ vọng vào "Feel Special".

TWICE xuất hiện trong loạt ảnh nhá hàng với visual và concept xịn đúng chất "fancy"! 

Những clip teaser ngắn ngủi của từng thành viên thi nhau đạt triệu view chỉ sau vài giờ phát hành. Sau khi teaser được đăng tải, đa số các mẩu của TWICE đều được lên top trending toàn thế giới, chứng tỏ mức độ quan tâm của người hâm mộ đối với sản phẩm trở lại này là rất lớn.

Teaser "Feel Special" - Nayeon

Teaser "Feel Special" - Jeongyeon

Teaser "Feel Special" - Momo

Teaser "Feel Special" - Sana

Teaser "Feel Special" - Jihyo

Teaser "Feel Special" - Mina

Teaser "Feel Special" - Dahyun

Teaser "Feel Special" - Tzuyu

Ca khúc chủ đề trong album lần này là "Feel Special", do chủ tịch JYP Park Jinyoung - người đứng sau ca khúc "Signal", "What Is Love?" - sáng tác. Nghe tin chủ tịch JYP sáng tác, fan thấp thỏm lo âu bởi chất lượng những sản phẩm do ông sản xuất ra không ổn định. Minh chứng rõ nhất là sự ra đời của "Signal" - ca khúc dở nhất của TWICE. Bên cạnh đó, xuất hiện một bài b-side do các thành viên TWICE viết lời mang tên "21:29". "Feel Special" sẽ bao gồm 7 bài hát: "Feel Special", "Rainbow", "Get Loud", "Trick It", "Love Foolish", "21:29", "Breakthrough" (Korean Ver.).

Không còn bị chê tơi tả như Fancy, trọn bộ teaser mới nhất của TWICE thi nhau cán mốc triệu view vì quá sang - xịn - mịn - Ảnh 10.

Tracklist "Feel Special" - TWICE.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ấn tượng với teaser cá nhân của ai nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm