Không chịu thua kém dàn em út, anh cả Jin (BTS) lại gây sốt với loạt ảnh visual "vô thực" chưa qua chỉnh sửa tại concert ở Ả Rập

TUDU, Theo Helino 12:27 18/10/2019

Dù là loạt ảnh chưa chỉnh sửa nhưng anh cả Jin của BTS vẫn khiến fan mê mệt bởi khuôn mặt nam thần không tì vết của mình.

Trải qua hơn 1 tháng nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc vất vả, các anh chàng BTS đã quay trở lại công việc bằng concert tại Riyadh, Ả Rập Xê Út nằm trong tour diễn "Love Yourself". Tại đây, các thành viên đã có những khoảnh khắc đáng nhớ với người hâm mộ, đặc biệt là từng thành viên vẫn toát lên vẻ quyến rũ ngời ngời dù mặc những bộ trang phục kín đáo để phù hợp với văn hóa Trung Đông.

Không chịu thua kém dàn em út, anh cả Jin (BTS) lại gây sốt với loạt ảnh visual vô thực chưa qua chỉnh sửa tại concert ở Ả Rập - Ảnh 1.

BTS trong đêm concert tại Riyadh, Ả Rập Xê Út.

Tuy BTS đã trở về Hàn Quốc sau concert đầy thành công ở Ả Rập Xê Út, thế nhưng dư âm của đêm diễn vẫn còn đọng lại đến thời điểm hiện tại, đặc biệt là những khoảnh khắc nam thần của các thành viên trên sân khấu khiến người hâm mộ "lụi tim". Trước màn đọ sắc cực căng giữa V và Jungkook, mới đây, anh cả Jin cũng không chịu thua trước dàn em út khi gây sốt với loạt ảnh không qua chỉnh sửa.

Cụ thể, một fansite của Jin đã đăng tải những hình ảnh đắt giá của anh chàng tại concert ở Ả Rập và khẳng định chỉ can thiệp vào khâu chỉnh sáng, còn lại tất cả đều được giữ nguyên vẹn. Vốn biết Jin là visual của nhóm, thế nhưng nhiều khán giả vẫn không khỏi trầm trồ trước những bức ảnh này của anh chàng. Sở hữu vẻ ngoài xuất chúng, khuôn mặt tỉ lệ vàng cùng làn da trắng không tì vết, loạt ảnh no-filter của Jin tại concert ở Ả Rập hiện đang được người hâm mộ chia sẻ với tốc độ chóng mặt

Không chịu thua kém dàn em út, anh cả Jin (BTS) lại gây sốt với loạt ảnh visual vô thực chưa qua chỉnh sửa tại concert ở Ả Rập - Ảnh 2.
Không chịu thua kém dàn em út, anh cả Jin (BTS) lại gây sốt với loạt ảnh visual vô thực chưa qua chỉnh sửa tại concert ở Ả Rập - Ảnh 3.
Không chịu thua kém dàn em út, anh cả Jin (BTS) lại gây sốt với loạt ảnh visual vô thực chưa qua chỉnh sửa tại concert ở Ả Rập - Ảnh 4.
Không chịu thua kém dàn em út, anh cả Jin (BTS) lại gây sốt với loạt ảnh visual vô thực chưa qua chỉnh sửa tại concert ở Ả Rập - Ảnh 5.
Không chịu thua kém dàn em út, anh cả Jin (BTS) lại gây sốt với loạt ảnh visual vô thực chưa qua chỉnh sửa tại concert ở Ả Rập - Ảnh 6.
Không chịu thua kém dàn em út, anh cả Jin (BTS) lại gây sốt với loạt ảnh visual vô thực chưa qua chỉnh sửa tại concert ở Ả Rập - Ảnh 7.

Loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa của Jin đang gây sốt cộng đồng fan Kpop.

Một số bình luận của người hâm mộ về vẻ đẹp "visual vô thực" dù no-filter của Jin:

- "Đẹp trai thật đấy, trong các visual của nhóm nam thì Jin là đỉnh nhất rồi".

- "Bảo sao các bác sĩ nói có phẫu thuật thì cũng không thể đẹp thêm được".

- "Ôi đỉnh quá, không chỉnh sửa mà còn đẹp thế kia á?"

- "Da đẹp không tì vết luôn, khuôn mặt cũng cân đối nữa".

- "Jin đẹp trai thật đấy, gương mặt này bất chấp mọi góc chụp".

Màn biểu diễn của Jin tại concert ở Ả Rập Xê Út.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm