Không chịu thua BLACKPINK, TWICE cũng cử thành viên cover bài Giáng sinh nổi tiếng của Ariana Grande nhưng giọng hát có khiến dân mạng hài lòng?

Nguyên Phạm, Theo Helino 19:00 24/12/2019

TWICE vừa có một món quà bất ngờ khi 1 thành viên cover nhạc Giáng sinh nổi tiếng của Ariana Grande vào đúng dịp đặc biệt.

Đúng 0 giờ ngày 24/12, kênh YouTube chính thức của TWICE đã đăng tải video cover ca khúc "Santa Tell Me" của Ariana Grande do thành viên Nayeon thể hiện. Đây là lần đầu tiên nhóm cử 1 đại diện hát lại một bài hát Giáng sinh nổi tiếng.  

Cover "Santa Tell Me" (Ariana Grande) – Nayeon (TWICE)

Sau khoảng gần 2 tiếng kể từ khi video này phát hành, "Nayeon_SantaTellMe" trở thành từ khoá thịnh hành thứ 2 trên toàn thế giới tại Twitter. Phản ứng của khán giả cũng rất tốt khi cô được khen là có gương mặt dễ thương và giọng hát làm tan chảy trái tim của nhiều người.

Không chịu thua BLACKPINK, TWICE cũng cử thành viên cover bài Giáng sinh nổi tiếng của Ariana Grande nhưng giọng hát có khiến dân mạng hài lòng? - Ảnh 2.

"Nayeon_SantaTellMe" trở thành từ khoá thịnh hành thứ 2 trên toàn thế giới tại Twitter sau 2 tiếng video phát hành.

– "Giọng hát như sưởi ấm mùa đông lạnh lẽo và khắc nghiệt vậy".

– "Nayeon siêu xinh và hát cũng quá đỉnh đấy".

– "Bản cover này làm tôi nhớ lại nhiều khoảnh khắc tuyệt đẹp cách đây vài mùa Giáng sinh trước".

Không chịu thua BLACKPINK, TWICE cũng cử thành viên cover bài Giáng sinh nổi tiếng của Ariana Grande nhưng giọng hát có khiến dân mạng hài lòng? - Ảnh 3.

Một khán giả khi nghe xong bản cover "Santa Tell Me" do Nayeon (TWICE) cho biết đã bị cô nàng đánh cắp trái tim ngay từ lần đầu xem video này.

MV "Santa Tell Me" – Ariana Grande

Trước đó không lâu, BLACKPINK cũng cử thành viên Rosé cover "The Chrismas Song" của Nat King Cole và cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực. Dù rằng đây vẫn không phải sản phẩm solo chính thức của Rosé nhưng món quà ấm áp mùa Giáng sinh này cũng là đủ để fan "gặm nhấm" qua mùa đông. 

Cả TWICE và BLACKPINK đều đã có những món quà âm nhạc dành cho fan nhân dịp Giáng Sinh này. Khoan hãy phán xét ai hay hơn ai, riêng khoản chiều fan thì nhất rồi đấy nhỉ? 

Cover "THE CHRISTMAS SONG" (Nat King Cole) – Rosé (BLACKPINK)

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với bản cover Giáng sinh của Nayeon (TWICE) hay Rosé (BLACKPINK) hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm