Không chỉ ITZY, JYP còn cho ra mắt thêm tận 3 nhóm mới khác trong năm 2019?

September, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 26/01/2019

Có vẻ như Kpop 2019 sẽ tràn ngập tân binh đến từ nhà JYP.

Theo các báo cáo mới đây được truyền thông đưa tin, JYP dự định sẽ cho ra mắt 4 nhóm nhạc mới chỉ trong năm 2019. Kế hoạch của công ty được bắt đầu với màn "chào sân" của ITZY vào giữa tháng 2. Một nhà phân tích thị trường lên tiếng rằng: "JYP sẽ ra mắt ITZY vào tháng 2 này, sau đó sẽ debut thêm 3 nhóm nhạc khác."

Bên cạnh đó, các nhà phân tích cổ phiếu dự đoán doanh thu của JYP trong năm nay sẽ tăng mạnh trong khoảng từ 31% đến 78% nhờ màn ra mắt thành công của ITZY cùng với tiềm năng của 3 nhóm nhạc khác.

Không chỉ ITZY, JYP còn cho ra mắt thêm tận 3 nhóm mới khác trong năm 2019? - Ảnh 1.

ITZY.

Vì thành công vượt bậc của TWICE trong những năm qua mà ITZY – nhóm nữ mới của Park Jin Young rất được trông đợi. Các chuyên gia cho rằng chắc chắn girlgroup mới của JYP sẽ có thành công không nhỏ khi ở thời điểm hiện tại, các công ty lớn khác đang tập trung ra mắt nhóm nhạc nam, vì thế việc ra mắt nhóm nữ của JYP trong năm nay đang có lợi thế lớn.

"Với các nhóm nam của Big Hit và YG dự kiến ra mắt trong năm nay, thị trường boygroup sẽ có cuộc cạnh tranh khá khốc liệt. Mặt khác, cuộc cạnh tranh giữa các nhóm nữ mới hầu như không có, nên mọi sự quan tâm của công chúng sẽ dành cho girlgroup mới của JYP", một nhà phân tích thị trường cho hay.

Prologue Film – ITZY

Hiện tại, JYP đã ra mắt đội hình chính thức của ITZY, tên single đầu tiên đã được ấn định là "IT’Z DIFFERENT" tuy nhiên ngày ra mắt cụ thể vẫn chưa được công ty công bố.

Nguồn tham khảo: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm