Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP!

September, Theo Trí Thức Trẻ 19:34 21/01/2019

Chưa đầy một ngày sau khi được JYP giới thiệu đến công chúng, ITZY đang làm mưa làm gió không ngớt trên MXH.

Hôm 21/1, JYP đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ nhóm nữ mới của công ty tên ITZY. Nhóm bao gồm 5 cô gái: Hwang Yeji, LiA, Shin Ryujin, Lee Chaeryeon, và Shin Yuna. Giống như đàn chị nổi tiếng của mình, các cô em gái của TWICE ngay lập tức được quan tâm vì nhan sắc xinh đẹp. Thông tin cá nhân, cùng những hình ảnh pre-debut và clip thể hiện tài năng trước đó của từng thành viên nhanh chóng được cư dân mạng truy lùng ráo riết.

Theo thông tin từ báo chí, ITZY dự kiến sẽ ra mắt với album đầu tay "IT'Z DIFFERENT?" vào cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2. Thời gian chính xác vẫn chưa được JYP xác nhận cụ thể.

Prologue Film – ITZY

Shin Ryujin

Có lẽ Shin Ryujin là cô gái quen mặt nhất với Kpop fan trong số 5 thành viên của ITZY vì cô nàng từng đại diện JYP tham gia show MIXNINE của YG và đạt luôn hạng 1. Từ vòng tuyển chọn của MIXNINE, Shin Ryujin đã khiến bố Yang không rời mắt trước màn thể hiện vũ đạo trên nền ca khúc "Look What You Made Me Do".

Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP! - Ảnh 2.

Shin Ryujin lúc tham gia MIXNINE của YG.

"Look What You Made Me Do" dance cover – Shin Ryujin

Còn trước show thực tế của YG, nữ idol từng gây sốt trên các diễn đàn vì lộ ảnh tốt nghiệp quá xinh đẹp. Bên cạnh đó, cô còn tham gia diễn xuất trong series "Love Yourself" của BTS. Vì thế, trước khi chính thức ra mắt cùng ITZY, bản thân Shin Ryujin đã có một chút danh tiếng nhất định. Hồi cuối tháng 8/2018 khi JYP thông báo kết thúc hợp đồng cùng Somi, công ty cũng giới thiệu Shin Ryujin sẽ là "át chủ bài" trong nhóm nữ mới của công ty – tức ITZY bây giờ.

Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP! - Ảnh 4.
Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP! - Ảnh 5.

Loạt ảnh tốt nghiệp gây sốt một thời khi Shin Ryujin còn là thực tập sinh của JYP.

Trong ITZY, Shin Ryujin giữ vai trò là gương mặt center, cô đồng thời cũng là nhảy chính và rap chính.

Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP! - Ảnh 6.
Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP! - Ảnh 7.

Nhan sắc đặc biệt thu hút đã đem lại cho Shin Ryujin vị trí "center" trong nhóm.

Hwang Yeji

Nếu các cô gái khác của ITZY sở hữu nét đẹp mỏng manh và có gì đó nhẹ nhàng thì Hwang Yeji lại đem đến cảm giác ngược lại cho khán giả. Sự cá tính trên gương mặt lẫn phong cách của cô nàng khiến fan phải choáng ngợp ngay từ những đoạn video trước khi debut chứ không cần đến đoạn video giới thiệu của JYP nữa.

Trước đây, Yeji từng tham gia chương trình The Fan của SBS – nơi mà cô được đàn anh Junho (2PM) giới thiệu là "vũ khí bí mật" của JYP. Đúng như danh xưng mà tiền bối dành cho mình, cô đã làm dàn giám khảo phải "mắt tròn mắt dẹt" khi theo dõi màn trình diễn của mình.

Trong ITZY, Hwang Yeji là trưởng nhóm, nhảy chính và rap thứ.

Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP! - Ảnh 9.
Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP! - Ảnh 10.

Không thể phủ nhận được nhan sắc của Yeji rất khác với đại đa số mỹ nhân nhà JYP.

Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP! - Ảnh 11.
Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP! - Ảnh 12.

Tuy nhiên, ở các khoảnh khắc đời thường, Yeji cũng rất đáng yêu với nhan sắc dịu dàng.

"Ain't My Fault" - Hwang Yeji (The Fan)

Lee Chaeryeong

Lee Chaeryeong và Lee Chaeyeon của IZ*ONE là hai chị em sinh đôi từng tham gia Kpop Star 3 và lọt vào mắt xanh của chủ tịch nhà JYP. Sau đó, cả hai cùng đầu quân cho công ty giải trí đầy quyền lực này. Tuy nhiên, sau cuộc thi SIXTEEN tìm kiếm thành viên cho TWICE, Chaeyeon rời khỏi JYP và gia nhập WM Entertainment, còn Chaeryeong vẫn ở lại chờ đến ngày được ra mắt.

Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP! - Ảnh 14.

Hai chị em Lee Chaeryeong và Lee Chaeyeon.

Giống như người chị của mình, thế mạnh của Chaeryeong cũng là vũ đạo. Vì thế trong nhóm, cô nắm giữ vị trí nhảy chính và hát thứ. Sự nỗ lực và kiên trì không từ bỏ của Chaeryeong càng khiến người hâm mộ mong chờ vào một tương lai tươi sáng của cô với tư cách là thành viên của ITZY.

Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP! - Ảnh 15.
Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP! - Ảnh 16.

Hình ảnh của Chaeryeong thời tham gia SIXTEEN.

Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP! - Ảnh 17.
Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP! - Ảnh 18.

Các hình ảnh đời thường của Chaeryeong.

Chaeryeong thể hiện khả năng nhảy trên SIXTEEN.

LiA (Choi Jisoo)

Trước khi chính thức ra mắt với ITZY với nghệ danh LiA, Choi Jisoo đã là một thực tập sinh nổi tiếng của JYP. Cô gái sinh năm 2000 này là giọng hát chính nhờ khả năng thanh nhạc tốt. Được biết, trước đây, LiA từng được đào tạo dưới trướng của SM và luyện tập ca hát một cách bài bản tại Dream Vocal Academy. Người hâm mộ đang rất trông đợi vào ca khúc đầu tay của ITZY để được chiêm ngưỡng chất giọng đầy nội lực của mỹ nhân đầy tiềm năng này.

Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP! - Ảnh 20.

LiA (bên phải) bị bắt gặp tại concert của TWICE khi cô đi cùng các thực tập sinh khác.

Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP! - Ảnh 21.
Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP! - Ảnh 22.

Một số hình ảnh đời thường của LiA.

LiA thể hiện khả năng ca hát khi được đào tạo tại Dream Vocal Academy.

Shin Yuna

Cuối cùng là Shin Yuna – Cô gái giữ vị trí "visual" trong ITZY với gương mặt ăn tiền của mình. Sinh năm 2003, Yuna là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm. Khác với các người chị trong ITZY, hình ảnh và thông tin của cô trước đây rất hiếm hoi. Chỉ có một số bức ảnh tốt nghiệp đầy rạng rỡ và xinh đẹp là được cư dân mạng đăng tải trên MXH và dành nhiều lời xuýt xoa.

Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP! - Ảnh 24.
Nghía thêm profile và loạt ảnh trước debut của ITZY – nhóm nữ mới sở hữu át chủ bài lẫn vũ khí bí mật của JYP! - Ảnh 25.

Hình tốt nghiệp của Shin Yuna.

Trước khi debut, Shin Yuna từng tham gia show thực tế "Stray Kids" của boygroup đàn anh Stray Kids cùng các nữ thực tập sinh khá. Ngoài ra, cô cũng sở hữu một vai diễn nhỏ trong series "Love Yourself" của BTS với tư cách là bạn diễn của Jungkook. Chỉ một vài phân đoạn nhỏ xíu bên cạnh em út của BTS, gương mặt đầy đáng yêu và xinh đẹp của Shin Yuna cũng đã được không ít người hâm mộ nhớ về.

Shin Yuna trên Stray Kids.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm