JYP ra mắt nhóm nữ "em gái TWICE" nhưng trớ trêu netizen Hàn lại toàn nghĩ đến Black Pink, Red Velvet

Fanti, Theo Helino 15:03 21/01/2019

Thì cũng bởi, concept của nhóm nữ mới nhà JYP nhìn ngả nhìn nghiêng thấy giống kiểu "girlcrush" của Red Velvet, Black Pink hay 2NE1 quá mà.

Trong không khí khấp khởi đón mừng năm mới xuân sang thì ở đâu đó trên khắp mọi nơi, fan Kpop cũng bất ngờ nhận được cả ngàn tấn "thính" về các nhóm nhạc mới đến từ cả 3 ông lớn là nhà JYP, nhà YG và Big Hit - công ty chủ quản của nhóm BTS. 

Cuộc cạnh tranh ở mảng tân binh năm 2019 hẳn là sẽ khốc liệt lắm đây. Và trong số đó thì nhóm nữ nhà JYP được chú ý hơn cả vì chỉ có một mình JYP tung ra nhóm nữ mới ngay khi TWICE vẫn còn đang làm mưa làm gió chỉ sau 3 năm trong khi các công ty khác thì rục rịch chuẩn bị tung nhóm nhạc nam...

Prologue Film – ITZY

Vào ngày 21/1 vừa qua, JYP đã tung ra đoạn video giới thiệu girlgroup mới có tên là ITZY, gồm 5 thành viên là Yuna, Ryujin, Chaeryeong, LiA và Yeji. Xem xong ai cũng thấy đầy sự mới mẻ từ 5 cô gái này. Mặc dù bị gán mác "em gái TWICE" nhưng cảm giác dành cho ITZY hoàn toàn khác biệt, họ được cho là sẽ đi theo concept girlcrush đầy mạnh mẽ, cá tính chứ không theo con đường dễ thương kẹo ngọt của TWICE.

Đến nỗi mà netizen Hàn còn "gọi hồn" hết các nhóm nhạc từ nhà YG sang SM... Từ Black Pink sang Red Velvet rồi 2NE1. Cái mác "em gái TWICE" suy cho cùng chỉ do là cùng 1 công ty mà thôi.

JYP ra mắt nhóm nữ em gái TWICE nhưng trớ trêu netizen Hàn lại toàn nghĩ đến Black Pink, Red Velvet - Ảnh 2.

Bên dưới bình luận của một bộ phận fan Hàn trên Nate đã bình luận về nhóm nữ mới nhà JYP:

1. [+206, -19] Concept của họ đúng kiểu nhà YG... khoảnh khắc tôi nhìn thấy trang phục và concept, tôi nghĩ ngay đến Black Pink và 2NE1. 

2. [+109, -5] Điều tốt nhất khi bạn ở công ty lớn đó là bạn thật sự có sẵn thị trường và cả một fanbase dọn-sẵn 

3. [+95, -14] Họ mang đến cái âm hưởng của Stellar nhỉ ~ 

4. [+49, -27] Khác biệt concept hoàn toàn so với Twice nhỉ... Twice có vẻ như hướng tới fan nam nhiều hơn còn ITZY sẽ lấy fan nữ làm mục tiêu. Teaser riêng của họ cảm giác sẽ mang đến rất nhiều fan nữ đấy... Không thể chờ đến ngày được nghe thể loại nhạc mà họ tung ra .

5. [+13, -6] Hoàn toàn là Red Velvet mà ㅋㅋㅋ

6. [+9, -6] Concept hợp hoàn hảo với Somi, tại sao cô ấy lại rời đi nhỉ...?

7. [+8, -12] Tôi cảm nhận được mùi Miss A quanh đây... nhưng hy vọng là họ không bị giới hạn như Miss A và có sự nghiệp dài lâu... 

8. [+6, -0] Wonder Girls thứ hai

9. [+4, -0] Giống phiên bản kết hợp của Red Velvet + Black Pink

10. [+4, -1] Trên tất cả, visual của họ ổn quá đấy chứ

Nguồn: Nate, NB.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14