Bạn có biết: "Ông trùm" JYP và cha đẻ BTS từng có mối quan hệ mật thiết thế này!

September, Theo Trí Thức Trẻ 23:46 24/01/2019

Một trong những sự thật thú vị về vị chủ tịch của Big Hit - cha đẻ của BTS được hé lộ khiến fan không khỏi ngạc nhiên.

Ai cũng biết rằng Park Jin Young "nắm trùm" cả JYP và Bang Si Hyuk là người tạo nên Big Hit Entertainment lẫn ngôi sao toàn cầu BTS. Tuy nhiên, ít ai biết rằng 2 "ông lớn" này trước đây lại có mối quan hệ vô cùng mật thiết với nhau.

Bạn có biết: Ông trùm JYP và cha đẻ BTS từng có mối quan hệ mật thiết thế này! - Ảnh 1.

Park Jin Young và Bang Si Hyuk.

Tại buổi họp báo cho show Super Intern gần đây, Park Jin Young đã hé lộ một sự thật thú vị về những ngày đầu thành lập JYP: "Đến nay đã 20 năm kể từ ngày tôi thành lập công ty. 20 năm trước, chúng tôi chỉ có 3 người: Tôi, Bang Si Hyuk và một nhân viên kế toán."

Trước đây, Bang Si Hyuk tốt nghiệp trường Đại học quốc gia Seoul, chuyên ngành thẩm mỹ học. Dù ông không theo học về âm nhạc nhưng bén duyên với ngành giải trí sau khi đoạt giải Bạc tại cuộc thi âm nhạc Yoo Jae Ha lần thứ 6 vào năm 1997. Sau đó, Bang Si Hyuk được Park Jin Young phát hiện, ông bắt đầu tự sự nghiệp sáng tác từ thời điểm này. 

Các bài hát mà ông từng "nhào nặn" trước đây gồm có "Bad Guy" (Rain), "Sky Blue Balloon" (g.o.d), "Like Being Shot by a Bullet" và "My Ear’s Candy" (Baek Ji Young), "Never Let You Go" (2AM), v.v…

Bạn có biết: Ông trùm JYP và cha đẻ BTS từng có mối quan hệ mật thiết thế này! - Ảnh 2.

Chủ tịch JYP tại buổi họp báo cho show Super Intern.

Đồng hành cùng JYP trong một khoảng thời gian khá dài, đến năm 2005, Bang Si Hyuk mới ra riêng và thành lập nên công ty của riêng mình mang tên Big Hit Entertainment. Đến năm 2010, nhờ vào mối quan hệ thân thiết giữa Park Jin Young và Bang Si Hyuk, cũng như tin tưởng vào cách quản lý của Big Hit, JYP giao phó 2AM cho công ty này. Được biết, Big Hit quản lý các hoạt động của 2AM cho đến tận năm 2014.

Bạn có biết: Ông trùm JYP và cha đẻ BTS từng có mối quan hệ mật thiết thế này! - Ảnh 3.

2AM từng là nghệ sĩ trực thuộc Big Hit.

Trong khoảng thời gian quản lý 2AM, Big Hit cho ra mắt boygroup đầu tiên của công ty. Đó chính là BTS. Sau khoảng thời gian đầu khó khăn, cả Big Hit và BTS đều không ngừng phát triển, cùng nhau vượt khó qua từng năm để đến bây giờ, boygroup 7 thành viên trở thành những nam thần tượng hàng đầu Kpop, cũng như Big Hit vươn lên hàng những công ty giải quyền lực của xứ sở kim chi.

Bạn có biết: Ông trùm JYP và cha đẻ BTS từng có mối quan hệ mật thiết thế này! - Ảnh 4.

Big Hit cho BTS ra mắt vào năm 2013. Đây cũng là nhóm nhạc đầu tiên kể từ lúc công ty được thành lập.

Dù Bang Si Hyuk đã tách ra khỏi JYP từ rất lâu nhưng ông vẫn dành cho Park Jin Young những lời lẽ vô cùng tôn trọng. Khi cha đẻ của BTS đoạt giải tại Asia Artist Awards 2016, ông đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến JYP: "Tôi muốn cảm ơn Park Jin Young, người đã dạy tôi tất cả mọi thứ từ A đến Z về sản xuất âm nhạc."

Bạn có biết: Ông trùm JYP và cha đẻ BTS từng có mối quan hệ mật thiết thế này! - Ảnh 5.

Cha đẻ của BTS tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2016 đã dành lời cảm ơn đến Park Jin Young.

Hiện tại, JYP đã và đang là một trong những "ông trùm" của làng giải trí Hàn. Còn Big Hit đang trong giai đoạn không ngừng phát triển. Những tưởng 2 công ty này rất khác nhau, do đó sự thật về 2 người sáng lập có mối quan hệ vô cùng thân thiết khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nguồn tham khảo: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm