Không chỉ BTS, một mình Jimin giờ cũng "đủ lông đủ cánh" phá kỉ lục ấn tượng của PSY trên Spotify sau 6 năm

Nguyên Phạm, Theo Helino 19:59 09/08/2019

Một trong những thành viên hot nhất BTS vừa phá kỉ lục không tưởng của "hiện tượng toàn cầu" PSY trên Spotify.

Vừa qua, thành viên Jimin của BTS đã lập một kỉ lục không tưởng trên trang nghe nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới Spotify khi là nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên có tới 3 bài hát ("Serendipity" (phiên bản đầy đủ), "Intro : Serendipity" và "Lie") cán mốc 50 triệu lượt nghe có trả phí.

Thành tích này đã vượt qua kỉ lục trước đó của "hiện tượng toàn cầu" PSY vì chỉ có 2 ca khúc sở hữu thành tích tương tự là "Gangnam Style" và "Gentleman". Đây cũng đều là những bài hát duy nhất tính đến thời điểm hiện tại giúp PSY có MV đạt hơn 1 tỉ lượt xem trên YouTube.

Không chỉ BTS, một mình Jimin giờ cũng đủ lông đủ cánh phá kỉ lục ấn tượng của PSY trên Spotify sau 6 năm - Ảnh 1.

Jimin phá kỉ lục nam nghệ sĩ Hàn Quốc sở hữu nhiều ca khúc trên 50 triệu lượt nghe trên Spotify nhất của PSY

Tính đến đầu tháng 8/2019, Jimin của BTS đã đạt tổng cộng hơn 192 triệu lượt nghe trên Spotify, trong đó gồm "Lie" đạt hơn 77 triệu lượt. Những bài hát solo của anh đã có mặt trong các bảng xếp hạng chính thức, bao gồm hạng mục "20 bài hát có lượt nghe nhiều nhất ở Vương quốc Anh".

Trước đó, vào cuối năm 2018, "Fake Love" của BTS đã phá kỉ lục ca khúc nhạc Hàn Quốc có nhiều lượt nghe nhất trên Spotify của "Gangnam Style". Như vậy, với độ nổi tiếng ngày càng được khẳng định nhờ chất lượng âm nhạc, cả nhóm BTS hay từng thành viên đều có những kỉ lục mới rất đáng ngưỡng mộ.

Comeback Trailer "Serendipity" – Jimin (BTS)

Nguồn tham khảo: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm