Nghi NCT DREAM sắp tan rã sau MV cuối, fan dốc hết sức ủng hộ để nhóm vượt NCT 127, BLACKPINK khoản này

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 26/07/2019

NCT DREAM vừa mang đến một sản phẩm với concept trưởng thành hơn, báo hiệu ngày đội hình gốc không còn như ban đầu.

Ngày 26/7, NCT DREAM đã tung MV "BOOM" nằm trong mini album thứ 3 "We Boom". Album lần này được phát hành dưới dạng nhạc số vào 18 giờ cùng ngày và đĩa cứng vào ngày 29/7. Đây là lần trở lại đầu tiên của họ sau 11 tháng kể từ mini album thứ 2 "We Go Up".

MV "BOOM" – NCT DREAM

Khác với teaser có 6 hình đầu lâu khiến người xem có cảm giác sợ sệt, MV "BOOM" thật ra chỉ truyền tải hình ảnh đặc sắc của các ngành nghề khác nhau qua sự biến hoá của từng thành viên. Trước đây, NCT DREAM thường có concept trẻ trung, nhưng sản phẩm lần này lại cho thấy một khía cạnh trưởng thành hơn của nhóm.

Nghi NCT DREAM sắp tan rã sau MV cuối, fan dốc hết sức ủng hộ để nhóm vượt NCT 127, BLACKPINK khoản này - Ảnh 2.

Hình ảnh trưởng thành của NCT DREAM trong sản phẩm mới khiến khán giả bất ngờ

Sở dĩ SM chọn lựa concept như vậy cho NCT DREAM một phần là do trong số 6 thành viên hiện tại, có 4 người sinh năm 2000 gồm Renjun, Jeno, Haechan và Jaemin đã đến tuổi trưởng thành ở Hàn Quốc (20 tuổi). Vì thế, họ sẽ nối gót Mark (1999) để chuẩn bị rời nhóm trong tương lai không xa.

NCT DREAM sắp tới chắc chắn sẽ tạm tan rã, còn lại Chenle, Jisung và khả năng cao SM sẽ tiếp tục bổ sung các thành viên mới để nhóm được tiếp tục hoạt động. Đây rất có thể là lần cuối người hâm mộ thấy NCT DREAM với đội hình gốc sau khi nhóm phát hành "Don't Need Your Love" và "BOOM" trong năm nay.

Nghi NCT DREAM sắp tan rã sau MV cuối, fan dốc hết sức ủng hộ để nhóm vượt NCT 127, BLACKPINK khoản này - Ảnh 3.

NCT DREAM tạm tan rã, chuẩn bị mất đi đội hình gốc trong thời gian tới

Do đó, người hâm mộ của NCT DREAM đã rất quyết tâm cho đợt tái xuất lần này của thần tượng khi đặt trước hơn 200 nghìn bản album "We Boom". Con số này vẫn chưa đầy đủ và chính xác vì fan Trung Quốc, Hàn Quốc và nhiều nước khác vẫn đang tích cực đặt mua thêm trên các trang bán hàng trực tuyến.

Năm 2018, album "We Go Up" tẩu tán gần 200 nghìn bản trong tháng 9 trên Gaon. Với lượng đặt trước album như trên, NCT DREAM được dự đoán sẽ không chỉ vượt thành tích doanh số album tuần đầu trên Hanteo tốt nhất của chính mình (124.118 bản) mà còn đánh bại NCT 127 (122.374 bản), BLACKPINK (146.094 bản).

Nguồn tham khảo: Twitter, YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm