Không chỉ 1 show, Kesha bất ngờ huỷ toàn bộ tour diễn tại Đài Loan 20 phút trước giờ G

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 13:41 19/09/2018

Vì lý do sức khoẻ không cho phép, chủ nhân bản hit Tik Tok đã phải huỷ toàn bộ tour diễn "KESHA RAINBOW TOUR 2018 LIVE IN TAIPEI".

Theo tờ Taiwan News đưa tin, Kesha đã phải huỷ toàn bộ tour diễn tại Đài Loan vì lý do sức khoẻ. Được biết, như lịch trình ban đầu, nữ ca sĩ sẽ bắt đầu biểu diễn đêm đầu tiên vào lúc 7 giờ tối ngày 17/9 tại Đại Học Thể Thao Quốc Gia Đài Loan.

Tuy nhiên, khi chỉ còn hơn 20 phút trước giờ G, Kesha đã rời khỏi nơi biểu diễn. Đồng thời, khán giả có mặt cũng nhận được thông báo thần tượng bị cảm và buộc phải hủy show ngay lập tức. Tình huống bất ngờ này đã làm rất nhiều người hâm mộ Kesha bị sốc. Được biết, toàn bộ những người đã mua vé tối đó và những đêm diễn sau cũng đều sẽ được hoàn trả tiền đầy đủ bằng cách phản hồi lại với công ty qua facebook.

Không chỉ 1 show, Kesha bất ngờ huỷ toàn bộ tour diễn tại Đài Loan 20 phút trước giờ G - Ảnh 1.

Kesha vẫn khoẻ mạnh trình diễn trong một chương trình trước đó.

Chia sẻ với người hâm mộ về lý do giọng ca Tik Tok huỷ toàn bộ tour diễn tại Đài Loan lần này, nhà tổ chức cho biết: "Kesha đã rất mong chờ được gặp các Animals (tên gọi thân mật fan của Kesha) và rất tiếc khi buộc phải huỷ show diễn. Theo yêu cầu của bác sĩ, cô ấy không thể đứng trên sân khấu tối nay. Vì vậy, cả tour diễn "KESHA RAINBOW TOUR 2018 LIVE IN TAIPEI" cũng sẽ bị huỷ".

Không chỉ 1 show, Kesha bất ngờ huỷ toàn bộ tour diễn tại Đài Loan 20 phút trước giờ G - Ảnh 2.

Kesha.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm