Có hay không chuyện CL hợp tác với kẻ bị tố cưỡng bức Kesha?

Donkey Kong, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 02/08/2016

Nhiều người đang tranh thủ sự việc này để kéo thêm anti-fan cho CL.

Đầu tuần này, trên nhiều trang mạng xuất hiện các bài viết kêu gọi tẩy chay CL vì lý do nữ ca sỹ hợp tác với Dr. Luke, nhà sản xuất bị tố cưỡng bức Kesha. Theo đó, một ca khúc mới mang tựa đề "Run It" của CL sẽ được phát hành bởi 3 công ty, trong đó bao gồm cả công ty Prescription Songs do Dr. Luke sáng lập và sở hữu. Đây được cho là bằng chứng rằng CL đã bắt tay, dù không trực tiếp, với nhà sản xuất tai tiếng trong sản phẩm Mỹ tiến.

Có hay không chuyện CL hợp tác với kẻ bị tố cưỡng bức Kesha? - Ảnh 1.

Có hay không chuyện CL hợp tác với kẻ bị tố cưỡng bức Kesha? - Ảnh 2.

Một trong 5 nhạc sỹ / nhà sản xuất hợp tác với CL trong ca khúc mới có hợp đồng phát hành với công ty của Dr. Luke, từ đó dẫn đến hiểu lầm rằng nữ thủ lĩnh 2NE1 có liên hệ với nhà tạo hit bị tố cưỡng bức Kesha

Tuy nhiên mới đây, thông tin được tiết lộ rằng lý do Prescription Songs được phép phát hành ca khúc của CL là bởi một trong số 5 nhạc sỹ / nhà sản xuất mà thủ lĩnh 2NE1 hợp tác trong ca khúc này đã ký hợp đồng phát hành với công ty của Dr. Luke. Hay nói cách khác là phía CL không chủ động chọn công ty của Dr. Luke để phát hành "Run It".

Mặc dù đã được minh oan nhưng hiện tại CL vẫn đang nhận không ít chỉ trích, đặc biệt là từ bộ phận anti-fan - những người đã lợi dụng sự việc này để kích động, kêu gọi tẩy chay nữ ca sỹ.

Nguồn tham khảo: OH

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ khoảng cách khi đi cúng Tổ nghiệp nhưng chỉ một chi tiết nhỏ đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ Diệu Nhi - Anh Tú

    Động thái đặc biệt của Diệu Nhi và Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.
  • Đọc thêm