Không cần rơi giọt mồ hôi nào ở phòng tập, vẫn có thể ăn uống "phè phỡn": đây là phương pháp giảm 2kg mỗi tuần của các sao Hoa Ngữ

Chơn, Theo Tổ quốc 11:00 19/06/2020

Phương pháp giảm cân tốt nhất cho người lười biếng là gì? Học ngay cách giảm 2kg mỗi tuần mà các sao Hoa Ngữ, từ Lưu Đức Hoa, Dương Thừa Lâm cho đến Côn Lăng đều dùng.

Nếu bạn là một người vốn có tính lười biếng nhưng vẫn muốn giảm cân một cách dễ dàng mà không thay đổi thói quen hàng ngày hoặc sở thích ăn kiêng? Đáp án hoàn hảo cho câu hỏi của bạn là phương pháp nhịn ăn 16:8 hay phương pháp ăn kiêng 8 tiếng!

Ngay cả khi bạn ghét chơi thể thao hay việc tập luyện, bạn cũng có thể giảm cân. Số đo thực tế có thể giảm 2kg mỗi tuần dù cuộc sống của bạn có đắm chìm trong khoai tây chiên giòn, đồ ăn nhanh và không hề tập luyện! 

Cùng xem cách mà các sao Hoa Ngữ áp dụng phương pháp nhịn ăn 16:8 này để giảm cân giữ dáng ngay nào!

Dương Thừa Lâm: Không ăn trong 18-20 giờ và không ăn tinh bột

Vài ngày trước, Dương Thừa Lâm tiết lộ rằng cô đã giảm 6kg trong 2 tháng nhờ sử dụng phương pháp nhịn ăn 16:8. Cô nàng thậm chí còn không ăn trong 18-20 giờ và chỉ ăn thức ăn trong vỏn vẹn 2-4 tiếng một ngày!

Dù nhiều lần "đại chiến khô máu" với khoai tây chiên nhưng Dương Thừa Lâm vẫn giảm cân được và duy trì vóc dáng.

Tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc này, ngay cả khi đi ăn với bạn bè, cô nàng vẫn sẽ ăn trước giờ phục vụ và kết thúc bữa ăn trong khoảng thời gian quy định. Ngoài ra, cô nàng cũng kết hợp với việc ăn kiêng chỉ có rau luộc, thịt rán và khoai lang thay vì ăn tinh bột.

Lưu Đức Hoa: 58 tuổi vẫn có cơ bụng săn chắc, gầy hơn cả vợ mình

Thiên vương Lưu Đức Hoa cũng là một người tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng 8 tiếng, dựa vào phương pháp này, ngay cả khi đã gần 60 tuổi, Lưu Đức Hoa vẫn giữ được vóc dáng hoàn hảo, thậm chí có cơ bụng săn chắc!

Lưu Đức Hoa gần 60 tuổi vẫn có cơ bụng, tự nhận mình gầy hơn cả vợ.

Anh chưa bao giờ béo, thậm chí Lưu Đức Hoa còn từng nói đùa rằng mình "gầy hơn vợ". Anh cho rằng phương pháp giảm cân này rất hiệu quả, miễn là việc ăn uống được kiểm soát trong vòng 8 tiếng, mọi thứ bạn đều có thể được ăn.

Côn Lăng: Ăn vặt như "mỏ khoét", 3 bữa trong vòng 8 tiếng

Côn Lăng vốn sở hữu thân hình mảnh mai từ bé, tuy nhiên, ngày càng trưởng thành cô nàng lại càng gầy hơn với thân hình nhỏ nhắn và những đường cong hấp dẫn. Ngoài việc duy trì thói quen tập thể dục, Côn Lăng sẽ tuân thủ phương pháp nhịn ăn 16:8. 

Côn Lăng vốn là người khá thích ăn vặt, với chế độ nhịn ăn 16:8 cô nàng vẫn có thể thỏa thích ăn những thứ mình muốn.

Cô nàng chỉ có thể ăn 3 bữa trong vòng 8 tiếng mỗi ngày. Trong 16 tiếng còn lại của ngày, cô không được ăn gì cả ngoại trừ uống nước. Côn Lăng chia sẻ: "Miễn là bạn ăn đúng lúc, bạn không phải chọn lựa những gì bạn có thể hoặc không thể ăn. Tôi nghĩ cách giảm cân này phù hợp hơn với tôi".

Nhận định của chuyên gia về phương pháp nhịn ăn 16:8

Không cần rơi giọt mồ hôi nào ở phòng tập, vẫn có thể ăn uống phè phỡn: đây là phương pháp giảm 2kg mỗi tuần của các sao Hoa Ngữ - Ảnh 4.

Bác sĩ Song Yanren.

Bác sĩ Song Yanren, một chuyên gia về béo phì đã giảm thành công 20kg, cũng đồng ý với hiệu quả của phương pháp nhịn ăn 16:8 có thể giúp giảm ít nhất 2kg trong 7 ngày. Ông cho biết 2 loại hormone quan trọng nhất là insulin và hormone glycemia ảnh hưởng đến độ béo-gầy của cơ thể cần phải cân bằng để tăng hoặc giảm lượng calo tích trữ. 

Khi insulin tăng, calcitonin đốt cháy lượng calo sẽ giảm, ngược lại chỉ có giảm insulin thì mới tăng được lượng calo được đốt cháy. 

Nói cách khác, nếu bạn không ăn trong một khoảng thời gian nhất định mỗi ngày, ví dụ, ăn trước 6 giờ tối và không ăn trước 12 giờ trưa ngày hôm sau thì chất béo tích lũy sẽ bắt đầu được sử dụng và thế là bạn có thể đốt cháy mỡ thừa, giảm cân.

Tham khảo thêm tại @hannah_quinlivan, @宋晏仁, @rainie77,@andylauox và Woman.tvbs

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm