Không cần có người yêu, game thủ tuyên bố: Chỉ cần chơi Liên Quân và ăn gà rán là đủ!

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:59 02/01/2021

Đây là nội dung mà một game thủ Liên Quân (Vương Giả Vinh Diệu) Trung Quốc đã "chế" từ bài hát Tát Nhật Lãng Rực Rỡ.

Nếu là fan cứng của TikTok thì chắc hẳn bạn đã nghe ít nhất 1 lần thậm chí là quen tai với bài hát Tát Nhật Lãng Rực Rỡ. Người dùng mạng xã hội này sử dụng nhạc của bài hát để làm các video múa thú vị với các động tác vô cùng điêu luyện. Vì sự nổi tiếng, phổ biến, dễ nhớ, dễ nghe của bài hát, một game thủ Trung Quốc đã "chế" lời mới cho bài hát với nội dung an ủi hội FA.

Không cần có người yêu, game thủ tuyên bố: Chỉ cần chơi Liên Quân và ăn gà rán là đủ! - Ảnh 1.
Không cần có người yêu, game thủ tuyên bố: Chỉ cần chơi Liên Quân và ăn gà rán là đủ! - Ảnh 2.
Không cần có người yêu, game thủ tuyên bố: Chỉ cần chơi Liên Quân và ăn gà rán là đủ! - Ảnh 3.
Không cần có người yêu, game thủ tuyên bố: Chỉ cần chơi Liên Quân và ăn gà rán là đủ! - Ảnh 4.

Cụ thể, anh chàng truyền tải nội dung: Nếu hơn 20 tuổi mà vẫn chưa có người yêu thì với nhiều người đây được xem là một nỗi buồn khi mà những ngày lễ người người có đôi, có cặp ấm áp, hạnh phúc bên nhau, trong khi đó hội FA chỉ còn biết lủi thủi một mình. Thế nhưng chàng game thủ này lại khẳng định: “Hãy quen với việc FA đi, ta có thể chơi Liên Quân và ăn gà rán, điều đó vui hơn nhiều".

Bài nhạc được game thủ Trung Quốc "sáng tạo"

Bài hát đưa người nghe đi từ bất ngờ đến thích thú và sau cùng nhận được nhiều sự đồng tình và ủng hộ, nhất là từ cộng đồng hội độc thân và fan Liên Quân. Thực chất thì đây là phiên bản Vương Giả Vinh Diệu, phiên bản gốc của Liên Quân Mobile. 

Tựa game này được phát hành bởi công ty Tencent, một công ty đang có các trò chơi khủng như CF, PUBG... Trong số đó, Vương Giả Vinh Diệu sở hữu lượng fan và có tỉ trọng người chơi nhiều nhất nhì quốc gia này. Tuy nhiên trong bản sub này, người dịch lại dịch là Liên Quân Mobile.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm