Điểm lại những pha xử lý làm nức lòng cộng đồng Liên Quân Mobile năm 2020: Lai Bâng sở hữu nhiều highlight, nhưng Team Flash mới là đội có pha xử lý đỉnh cao nhất!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 02/01/2021

Pha combo khiến Lai Bâng "nảy tưng tưng" và không thể làm gì sau khi vừa "nháy đèn" trước mặt các thành viên Team Flash được bình chọn là pha xử lý đỉnh cao nhất của Liên Quân Mobile năm 2020.

Liên Quân Mobile Việt Nam trong năm 2020 đã có rất nhiều xử lý tuyệt đỉnh khiến người hâm mộ nhớ mãi không quên. Trong đó, hai cái tên quen thuộc nhất vẫn là Lai Bâng và Team Flash!

10 pha xử lý nức lòng người xem của tuyển thủ Việt Nam | Top Highlights 2020 - Liên Quân Mobile

Đúng như nhiều người dự đoán, với phong độ xuất sắc trong năm vừa qua. Lai Bâng là tuyển thủ sở hữu nhiều pha xử lý đẳng cấp nhất. Sở hữu kỹ năng cá nhân cực tốt và thuần thục những vị tướng ảo diệu, giàu sát thương: Eland'oor, Sinestrea, Ryoma... Lai Bâng đã có rất nhiều pha bay múa không tưởng khiến cả fan lẫn antifan đều phải trầm trồ về tài năng. Đó là một sự thừa nhận xứng đáng cho những gì mà anh chàng sinh năm 2001 đã làm được trong suốt những giải đấu đã qua.

Điểm lại những pha xử lý làm nức lòng cộng đồng Liên Quân Mobile năm 2020: Lai Bâng sở hữu nhiều highlight, nhưng Team Flash mới là đội có pha xử lý đỉnh cao nhất! - Ảnh 2.

Pha bay múa với Eland'orr của Lai Bâng giữa đội hình 5 thành viên MAD Team khiến cộng đồng Liên Quân Việt nức lòng

Điểm lại những pha xử lý làm nức lòng cộng đồng Liên Quân Mobile năm 2020: Lai Bâng sở hữu nhiều highlight, nhưng Team Flash mới là đội có pha xử lý đỉnh cao nhất! - Ảnh 3.

Lai Bâng đã có năm 2020 xuất sắc và lọt vào top đề cử WeChoice ở hạng mục Game thủ/ Streamer của năm

Còn pha xử lý được bầu chọn là đỉnh cao nhất của năm 2020 chính là "wowbo combo" giữa Xuân Bách (Maloch) và ProE (Lumburr). Lúc này, Saigon Phantom đang dẫn trước đối phương 5 nghìn vàng cùng 1 Lai Bâng cầm tướng tủ Eland'orr với trang bị vượt trội. Nhưng chỉ với một pha "nháy đèn trêu ngươi" và sau đó di chuyển hớ hênh, Lai Bâng đã bị ProE và Xuân Bách trừng phạt sai lầm. Khả năng sử dụng chiêu thức chuẩn xác, chồng hiệu ứng và chớp thời cơ đều có thể xem làm max-ping trong tình huống này.

Xử lý được Lai Bâng, Team Flash đã đổi chiều thế trận và giành được chiến thắng vô cùng thuyết phục.

Điểm lại những pha xử lý làm nức lòng cộng đồng Liên Quân Mobile năm 2020: Lai Bâng sở hữu nhiều highlight, nhưng Team Flash mới là đội có pha xử lý đỉnh cao nhất! - Ảnh 4.

Pha "wowbo combo" đầy mãn nhãn của cặp bài trùng Xuân Bách - ProE

Team Flash cũng là đội tuyển có mặt trong nhiều pha highlight nhất, cả "vai chính" lẫn "làm nền". Trong đó, ngoài pha phối hợp giữa ProE và Xuân Bách thì vẫn còn rất nhiều tình huống xử lý đẳng cấp như pha thủ nhà kinh điển trước FAP Esports hay màn "cân 4" của ADC...

Điểm lại những pha xử lý làm nức lòng cộng đồng Liên Quân Mobile năm 2020: Lai Bâng sở hữu nhiều highlight, nhưng Team Flash mới là đội có pha xử lý đỉnh cao nhất! - Ảnh 6.

Team Flash là đội tuyển có tầm ảnh hưởng nhất của Liên Quân Mobile trong năm 2020 với lượng fan vô cùng hùng hậu

Năm 2020 đã để lại quá nhiều pha xử lý ấn tượng, làm hài lòng những khán giả yêu mến Esports Liên Quân Mobile. Năm 2021 đã đến, hy vọng trong năm mới những pha xử lý còn mãn nhãn hơn và giành nhiều thành tích hơn nữa.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm