Khoe ảnh khoả thân gây xôn xao đã đành, Britney Spears lại khiến netizen lo lắng khi sử dụng chiếc iPhone từ "đời Tống"?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:46 08/01/2022

Những hình ảnh mới của Britney Spears khiến không ít người hâm mộ của cô lo lắng, mặc dù cô đã thoát khỏi quyền bảo hộ của bố mình.

Britney Spears - công chúa nhạc Pop và là thần tượng của hàng triệu người đang bắt đầu lại từng chương mới trong cuộc đời mình sau những tháng ngày bị "giam cầm" bởi quyền bảo hộ từ cha mình.

Không còn phải oằn mình chịu đựng sự kìm kẹp của địa ngục mang danh gia đình, Britney Spears đã thực sự được hít thở bầu không khí của tự do. Tôn vinh nữ quyền, thẳng thừng lên án những kẻ nhắm mắt làm ngơ khi mình gặp hoạn nạn , ''công chúa nhạc Pop'' ngày nào giờ đã làm chủ cuộc đời theo cách rất riêng.

Khoe ảnh khoả thân gây xôn xao đã đành, Britney Spears lại khiến netizen lo lắng khi sử dụng chiếc iPhone từ đời Tống? - Ảnh 1.

Mới đây, Britney Spears khiến công chúng không khỏi bàng hoàng khi up ảnh nude gần như toàn bộ của mình lên mạng xã hội có hàng chục triệu người theo dõi. Ngay lập tức những hình ảnh này đã khiến nữ ca sĩ leo lên Top 3 Twitter tại Mỹ. Nhiều ý kiến bày tỏ rằng họ cảm thấy tâm lý Britney đang không ổn định khi đăng tải những hình ảnh này lên mạng xã hội.

Khoe ảnh khoả thân gây xôn xao đã đành, Britney Spears lại khiến netizen lo lắng khi sử dụng chiếc iPhone từ đời Tống? - Ảnh 2.

Những hình ảnh táo bạo này giúp Britney Spears leo lên Top 3 Twitter tại Mỹ

Tuy nhiên, nhiều netizen lại chú ý đến chiếc smartphone mà nữ ca sĩ đang sử dụng. Mặc dù đã thoát khỏi sự kiểm soát từ bố mình, tuy nhiên cô nàng vẫn đang sử dụng một chiếc iPhone từ đời Tống. Theo quan sát, có thể Britney Spears đang sử dụng chiếc iPhone 7 Plus đã được Apple cho ra mắt vào năm 2016, tức là cách đây đã 6 năm. Mẫu iPhone mới nhất của Apple đã là thế hệ iPhone 13.

Khoe ảnh khoả thân gây xôn xao đã đành, Britney Spears lại khiến netizen lo lắng khi sử dụng chiếc iPhone từ đời Tống? - Ảnh 3.

Tuy nhiên cô nàng lại đang sử dụng một chiếc iPhone từ đời Tống

Hiện tại, giá trị của một chiếc iPhone 7 Plus chỉ còn rất thấp, trong khi Britney Spears vốn dĩ có đủ điều kiện kinh tế để mua sắm những thiết bị mới nhất. Điều này khiến netizen phần nào lo lắng cho nữ ca sĩ.

Vào tháng 8 vừa qua, trên Instagram cá nhân, Britney Spears cũng khoe với người hâm mộ rằng cô đã được mua iPad sau rất nhiều năm không biết nó là gì, tuy nhiên, đó lại là một chiếc iPad đời cũ.

iPad được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010, nhưng Spears đã bị giám hộ hợp pháp từ năm 2008 với các quyền như không được tự do sở hữu điện thoại, không được tự do dùng MXH, không được tự lái xe hay gặp gỡ bạn bè... nên đó là lần đầu tiên cô nàng được sở hữu món đồ công nghệ này.

Khoe ảnh khoả thân gây xôn xao đã đành, Britney Spears lại khiến netizen lo lắng khi sử dụng chiếc iPhone từ đời Tống? - Ảnh 4.

8/2020, lần đầu tiên trong đời nữ ca sĩ được cầm trên tay một chiếc iPad, tuy nhiên đây cũng là iPad đời cũ

https://kenh14.vn/khoe-anh-khoa-than-gay-xon-xao-da-danh-britney-spears-lai-khien-netizen-lo-lang-khi-su-dung-chiec-iphone-tu-doi-tong-20220107234715332.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm