Khoảnh khắc VĐV Hàn Quốc và Triều Tiên chụp ảnh selfie tại Olympic được chia sẻ rần rần trên mạng

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 08/08/2016

Khoảnh khắc VĐV Hàn Quốc Lee Eun Ju và VĐV Triều Tiên Hong Un Jong cùng nhau chụp ảnh selfie tại Olympic Rio 2016 đã cho thấy tinh thần tuyệt vời của thể thao: Hòa bình và thiện chí.

Sau đêm khai mạc ngập tràn âm thanh và màu sắc, thế vận hội Olympic 2016 đã chính thức diễn ra với những màn tranh tài đầy hấp dẫn. Bên cạnh những phần thi căng thẳng của các VĐV, rất nhiều hình ảnh thể hiện tinh thần hòa bình và thiện chí của kỳ Olympic nói riêng và của thể thao nói chung đã được ghi lại và chia sẻ trên mạng.

Mới đây nhất, khoảnh khắc VĐV Hàn Quốc Lee Eun Ju và VĐV Triều Tiên Hong Un Jong cùng nhau chụp ảnh selfie tại Olympic Rio 2016 đã gây "sốt" trên cộng đồng mạng thế giới.

Khoảnh khắc VĐV Hàn Quốc và Triều Tiên chụp ảnh selfie tại Olympic được chia sẻ rần rần trên mạng - Ảnh 1.

Bức ảnh được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Trong khi đang chuẩn bị cho phần thi của mình trong vòng loại của môn thể dục dụng cụ, VĐV Hàn Quốc Lee Eun Ju và VĐV Triều Tiên Hong Un Jong đã cùng nhau nói chuyện và chụp ảnh selfie vô cùng vui vẻ.

Đây là bức ảnh selfie chứa đựng rất nhiều ý nghĩa. Hai VĐV đến từ 2 quốc gia có những tranh chấp về chính trị, thế nhưng, bỏ qua tất cả, họ đã cùng nhau hòa vào không khí, tinh thần tuyệt vời của thế vận hội lớn nhất hành tinh.

Khoảnh khắc VĐV Hàn Quốc và Triều Tiên chụp ảnh selfie tại Olympic được chia sẻ rần rần trên mạng - Ảnh 2.

2 VĐV nói chuyện với nhau rất vui vẻ.

Trước đó, trong kỳ Olympic 2014 VĐV Un Jong cũng đã từng khiến thế giới chú ý khi vui vẻ chụp ảnh cùng VĐV đến từ Mỹ Simone Biles.

Khoảnh khắc VĐV Hàn Quốc và Triều Tiên chụp ảnh selfie tại Olympic được chia sẻ rần rần trên mạng - Ảnh 3.

Bức ảnh Un Jong cùng VĐV người Mỹ cũng từng

Nhìn vào những bức ảnh này, người ta mới thấy rằng thể thao quả thực rất kỳ diệu khi đem những người ở các quốc gia khác nhau hay đến từ những chiến tuyến khác nhau trở nên gần gũi, thân thiết lạ kỳ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm