Đại hạ giá dịch vụ mua dâm mùa Olympic Rio 2016

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 08/08/2016

Sau cú "trượt giá" vào mùa World Cup 2 năm trước, những người hành nghề mại dâm tại thành phố Rio De Janeiro đã "đại hạ giá" nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn trong mùa Olympic 2016 này.

Với nhiều quốc gia có nền công nghiệp mại dâm được hợp pháp, hoặc không bị kiểm soát chặt chẽ, những sự kiện lớn mang tính quốc tế hàng năm là nguồn thu lớn cho họ khi lượng du khách đổ đến đây nhiều hơn ngày thường. Bên cạnh việc thưởng thức các trận cầu đỉnh cao hay giải đấu danh giá, một chút "vui vẻ" vào buổi tối là điều mà nhiều quý ông tìm kiếm.

Tuy nhiên, 2 năm về trước, khi mùa World Cup diễn ra tại Brazil, doanh thu của gái mại dâm gần như không đáng kể. Do vậy, để chuẩn bị kỹ càng cho thế vận hội Olympic vào năm nay, các cô gái làm nghề bán dâm đã ra sức "đại hạ giá" để có thể thu hút nhiều khách hơn.

Đại hạ giá dịch vụ mua dâm mùa Olympic Rio 2016 - Ảnh 1.

Một cô gái mại dâm cầm tấm tờ rơi với dịch vụ giảm giá.

Vài tháng trước khi giải đấu thể thao lớn nhất hành tinh đến, các cô gái mại dâm đã chuẩn bị tờ rơi viết bằng tiếng Anh với lời mời gọi các vận động viên Olympic tới khu đèn đỏ gần trung tâm thành phố Rio. Ngoài ra, họ còn áp dụng mức giá đặc biệt trong mùa Olympic 2016.

Theo thông tin trên tờ rơi, với 30 phút quan hệ, người mua dâm chỉ phải trả khoảng hơn 220,000 đồng. Mức giá này được cho là rẻ hơn bình thường 48% khi thông thường, người mua dâm phải trả tận 418,000 đồng cho 30 phút dịch vụ.

Đại hạ giá dịch vụ mua dâm mùa Olympic Rio 2016 - Ảnh 2.

Bạn sẽ chỉ phải trả khoảng hơn 200 nghìn cho 30 phút quan hệ với gái mại dâm.

Vila Mimosa là khu vực mại dâm lớn và lâu đời nhất tại thành phố Rio. Nơi đây có khoảng hơn 3,000 phụ nữ đang hành nghề tại 70 quán bar và các hộp đêm. Tuy nhiên gần đây, thu nhập của họ bị giảm mạnh do tình hình kinh tế Brazil. Chính vì vậy, họ đang cố gắng tận dụng cơ hội thời gian diễn ra Olympic để kiếm thêm chút thu nhập.

Một người phụ nữ hành nghề mại dâm lâu năm, Aline Docinha 39 tuổi cho biết họ không muốn lặp lại thảm cảnh của World Cup khi mà thu nhập của họ kiếm được trượt giảm một cách nghiêm trọng.

"Chúng tôi đã hy vọng quá nhiều từ World Cup vì mọi người đều nói nhu cầu sẽ lớn. Tuy nhiên, du khách gần như không ghé qua khu vực này và chẳng có mấy mống khách cả", Aline chia sẻ.

Đại hạ giá dịch vụ mua dâm mùa Olympic Rio 2016 - Ảnh 3.

Khu vực Vila Mimosa là nơi hành nghề của phần lớn gái mại dâm tại thành phố Rio.

Làm việc được hơn 12 năm tại khu phố đèn đỏ, Aline cho biết rằng trước khi xảy ra khủng hoảng kinh tế tại Brazil, mỗi ngày cô thường tiếp khoảng 6-8 khách. Giờ đây, mỗi ngày cô chỉ có 1-2 khách với mức giá thấp hơn rất nhiều so với trước đây. Với Aline và nhiều cô gái khác tại đây, Vila Mimosa không khác gì một "siêu thị tình dục", nơi khách hàng có thể mua dâm công khai với nhiều "mặt hàng" khác nhau.

Với nhiều cô gái ở đây, họ làm công việc gái mại dâm không chỉ vì bản thân mà còn vì gia đình và con cái. Do vậy, nếu nguồn thu nhập của họ tiếp tục giảm sút, cả gia đình họ sẽ rơi vào cảnh túng quẫn.

"Tôi có hai đứa con nhỏ và một mẹ già phải chăm sóc, dù họ không thích công việc tôi đang làm", Gabriela, một người phụ nữ làm gái mại dâm ở đây chia sẻ. 

Đại hạ giá dịch vụ mua dâm mùa Olympic Rio 2016 - Ảnh 4.

Các cô gái ở đây chỉ coi bán dâm là công việc, không phải sở thích của họ.

Thời điểm Olympic được đánh giá là cơ hội để những người hành nghề mại dâm có thể tích góp thêm chút tiền trong thời gian gần một tháng. Nếu tình hình vẫn xấu đi trong thời gian sắp tới, có thể họ sẽ tiếp tục giảm giá để thu hút được khách hàng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm