Đi mua dâm đến lần thứ 2 mới phát hiện ra "gái gọi" là... đàn ông

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 11:13 12/01/2016

Một người đàn ông ở Tây An, Trung Quốc đã chém trọng thương "gái gọi" khi đi mua dâm đến lần thứ 2 mới biết đối tác không phải là phụ nữ.

Cuối tháng 12/2015, người đàn ông họ Khâu, ở Tây An, Trung Quốc làm quen với một cô gái họ Bạch trên mạng xã hội Weibo. Nhìn thấy những bức ảnh chụp cô gái xinh đẹp, ông ta bèn tìm cách gạ cô ta bán dâm tại nhà với giá 300 tệ (tương đương 1 triệu đồng)/lần, không ngờ cô gái họ Bạch kia lập tức nhận lời. Khi đã nhận đủ tiền, cô ta hẹn đối tác tới nhà mình và giữa 2 người đã phát sinh quan hệ.

Đi mua dâm đến lần thứ 2 mới phát hiện ra gái gọi là... đàn ông - Ảnh 1.

 Vì quá háo sắc, người đàn ông họ Khâu đã tự rước họa vào thân.

1 tuần sau, người đàn ông họ Khâu bất ngờ nhận được lời đề nghị tới nhà "vui vẻ" của cô gái họ Bạch với điều kiện như lần trước. Người đàn ông ham của lạ nhanh chóng tới nhà cô gái mua vui, thế nhưng, ai ngờ sau khi quan hệ, ông ta bỗng phát hiện ra "gái gọi" thì ra... không phải là phụ nữ.

"Cô gái" họ Bạch xinh đẹp thực chất là một gã đàn ông mang họ Trương. Hắn thường xuyên đội tóc giả và hóa trang thành phụ nữ, rồi lên mạng tìm kiếm những gã đàn ông ham vui đến nhà mình mua dâm.

Người đàn ông họ Khâu quá tức giận, bèn đòi gã đàn ông giả danh "gái gọi" kia trả lại 300 tệ lần trước. Thấy đối phương ngoan cố không chịu trả tiền, ông ta tức tốc chạy vào bếp lấy dao ra chém hắn trọng thương, sau đó lấy ví tiền của hắn rồi bỏ trốn.

Tuy nhiên, không bao lâu sau, gã đàn ông háo sắc đã bị cảnh sát bắt giữ và chuẩn bị phải ra hầu tòa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm