Đi đánh ghen mới phát hiện ra bồ nhí của chồng là... con dâu

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 30/12/2015

Đánh ghen giữa đường đã không còn là chuyện hiếm, thế nhưng rủ con trai đi đánh ghen và phát hiện ra bồ nhí của chồng chính là con dâu mình thì mới thật đắng lòng làm sao!

Những câu chuyện ngoại tình hay đánh ghen xảy ra như cơm bữa và được đăng tải nhan nhản ở khắp mọi nơi. Tuy không phải là chủ đề gì mới mẻ, nhưng những câu chuyện đắng lòng ấy vẫn luôn thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận xã hội.

Gần đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền chóng mặt một đoạn video clip bà mẹ rủ con trai đi đánh ghen giữa đường với cốt truyện vô cùng éo le khi bồ nhí của chồng chính là... cô con dâu.

 Người phụ nữ bị phản bội phẫn uất lao vào cào cấu bồ nhí của chồng.

Được biết, người phụ nữ đáng thương bị chồng phản bội đã phải tốn rất nhiều công sức theo dõi và rình mò mới có dịp "bắt tận tay day tận trán" ông chồng trăng hoa. Xác định được hành tung của chồng, người vợ liền rủ con trai và vài người thân thích khác cùng đi bắt đôi "gian phu dâm phụ".

Vừa thấy tình địch xuất hiện, bất chấp việc đang đứng giữa đường phố đông người trong tiết trời lạnh giá, người vợ lập tức lao vào túm tóc và mắng chửi bồ nhí của chồng. Thế nhưng, chuyện đâu ai ngờ khi cô bồ nhí ngẩng mặt lên, người phụ nữ đang trong cơn ghen mới phát hiện ra đó chính là... vợ của con trai mình.

Quá uất ức, người vợ lại càng mắng chửi những kẻ tội đồ kia thậm tệ hơn. Tuy nhiên, người chồng đã đứng ra che chắn cho bồ nhí trước cơn thịnh nộ của vợ và con trai, khiến cho người vợ lại càng thêm phẫn uất. Bà vừa lao vào cấu xé con dâu vừa lớn tiếng mắng chửi: "Ông có biết xấu hổ không mà đi ngoại tình thế này hả?", "Nó là con dâu ông đấy.", "Ông có còn là người nữa hay không?"...

 Người chồng cố gắng bảo vệ cho người tình, đồng thời cũng chính là con dâu mình nhưng bất thành.

Sự việc ầm ĩ trên đã thu hút sự chú ý rất lớn của những người đi đường. Mọi người không dám can ngăn mà chỉ đứng đó xôn xao bàn tán, nhiều người đứng gần chỉ biết khuyên bảo gia đình họ hãy "về nhà đóng cửa bảo nhau".

Không biết đến cuối cùng, câu chuyện éo le này rồi sẽ đi về đâu. Liệu gia đình họ có thể hòa giải được hay sẽ tan đàn xẻ nghé đây? Dù chưa biết cái kết sẽ đắng tới đâu, nhưng hành vi trái đạo đức và loạn luân của người chồng cùng cô con dâu kia chắc chắn sẽ phải nhận cả tá lời chỉ trích và đàm tiếu của người đời.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm