Khoảnh khắc "tình bể bình" của vợ chồng tay vợt số 1 thế giới trong ngày các sao banh nỉ tề tựu vì mục đích cao đẹp

Thành An, Theo Nhịp Sống Việt 10:17 14/06/2020

Novak Djokovic và bà xã Jelena khiến fan ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc rất "tình" trên khán đài tại Adria Tour.

Khoảnh khắc tình bể bình của vợ chồng tay vợt số 1 thế giới trong ngày các sao banh nỉ tề tựu vì mục đích cao đẹp - Ảnh 1.

Sự kiện Adria Tour, giải đấu quần vợt mang mục đích từ thiện được sáng lập bởi Novak Djokovic, chính thức khởi tranh hôm 13/6 tại Belgrade với sự góp mặt của nhiều sao quần vợt tên tuổi như: Djokovic, Alex Zverev, Grigor Dimitrov, Dominic Thiem...

Khoảnh khắc tình bể bình của vợ chồng tay vợt số 1 thế giới trong ngày các sao banh nỉ tề tựu vì mục đích cao đẹp - Ảnh 2.

Một trong những khoảnh khắc đẹp và được nhiều fan đưa vào tầm ngắm nhất là cử chỉ đầy yêu thương giữa Djokovic và bà xã Jelena.

Khoảnh khắc tình bể bình của vợ chồng tay vợt số 1 thế giới trong ngày các sao banh nỉ tề tựu vì mục đích cao đẹp - Ảnh 3.

Yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, mối tình giữa tay vợt số 1 thế giới và cô bạn gái chung tình thuở nào đã kéo dài gần 20 năm luôn ngập tràn hạnh phúc.

Khoảnh khắc tình bể bình của vợ chồng tay vợt số 1 thế giới trong ngày các sao banh nỉ tề tựu vì mục đích cao đẹp - Ảnh 4.

Adria Tour nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả Belgrade, chặng mở màn của tour du đấu kéo dài từ 13/6 đến 5/7, qua 4 quốc gia vùng Balkan: Serbia, Croatia, Bosnia & Herzegovina và Montenegro.

Khoảnh khắc tình bể bình của vợ chồng tay vợt số 1 thế giới trong ngày các sao banh nỉ tề tựu vì mục đích cao đẹp - Ảnh 5.

Để sự kiện thêm phần sinh động, Djokovic không tiếc công mời nữ nghệ sĩ piano nổi tiếng người Uzbekistan, Lola Astanova đến trình diễn.

Khoảnh khắc tình bể bình của vợ chồng tay vợt số 1 thế giới trong ngày các sao banh nỉ tề tựu vì mục đích cao đẹp - Ảnh 6.

Tay vợt số 1 thế giới thậm chí còn thử trổ tài chơi dương cầm.

Khoảnh khắc tình bể bình của vợ chồng tay vợt số 1 thế giới trong ngày các sao banh nỉ tề tựu vì mục đích cao đẹp - Ảnh 7.

Trong bối cảnh các giải đấu thuộc hệ thống ATP đều đang phải tạm hoãn vì dịch Covid-19, Adria Tour trở thành "món ăn" hấp dẫn với những người yêu mến trái banh nỉ.

Khoảnh khắc tình bể bình của vợ chồng tay vợt số 1 thế giới trong ngày các sao banh nỉ tề tựu vì mục đích cao đẹp - Ảnh 8.

Toàn bộ số tiền thu về sẽ đều được quyên góp cho mục đích từ thiện.

Khoảnh khắc tình bể bình của vợ chồng tay vợt số 1 thế giới trong ngày các sao banh nỉ tề tựu vì mục đích cao đẹp - Ảnh 9.

Quãng thời gian dài không ra sân thi đấu cũng khiến một số tay vợt gặp phải những vấn đề thể lực.

 Ảnh: Getty Images.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm