Khoảnh khắc cố nghệ sĩ Mai Phương hiếm hoi nhắc đến Phùng Ngọc Huy và con gái gây xúc động: Nụ cười nói lên tất cả!

LAM, Theo Tổ Quốc 20:35 06/04/2020

Khoảnh khắc Mai Phương cười hạnh phúc khi nhắc đến Phùng Ngọc Huy và con gái khiến dân tình không khỏi xúc động.

Sau thời gian dài chiến đấu mạnh mẽ trước bệnh tật, sự ra đi của cố nghệ sĩ Mai Phương khiến những người yêu thương cô không khỏi xót thương. Cho đến hôm nay, nhiều hình ảnh đẹp, lạc quan của cố nghệ sĩ cũng được bạn bè chia sẻ lại để tưởng nhớ cho một cô gái bé nhỏ nhưng đã sống một cuộc đời mạnh mẽ như "chiến binh".

Đáng chú ý nhất, khoảnh khắc cố diễn viên Mai Phương hiếm hoi nhắc đến Phùng Ngọc Huy - cha ruột bé Lavie mới đây được lan truyền và gây xúc động mạnh. Theo như nội dung trong clip được người bạn thân chia sẻ, Mai Phương đã tỏ ra vô cùng hạnh phúc và thoải mái khi nhắc đến Ngọc Huy. Cố nghệ sĩ Mai Phương đang kể chuyện con gái nghiện bài "Truyền Thái Y" và "Nghi ngờ" của ca sĩ Ngô Kiến Huy, tối nào bé cũng bật lên và thực hiện vũ đạo theo y hệt. Trước hành động đáng yêu của con gái, Mai Phương đã trêu bé Lavie: "Con thích chú Huy vì chú Huy giống tên ba con đúng không?", sau câu nói đó cố diễn viên đã bật cười lớn. Dưới phần bình luận, khán giả không nén được đau buồn khi tưởng nhớ đến một Mai Phương luôn vui vẻ, lạc quan lúc sinh thời.

Clip: Khoảnh khắc cố nghệ sĩ Mai Phương hiếm hoi nhắc đến Phùng Ngọc Huy

Khoảnh khắc cố nghệ sĩ Mai Phương hiếm hoi nhắc đến Phùng Ngọc Huy và con gái gây xúc động: Nụ cười nói lên tất cả! - Ảnh 3.

Nụ cười hạnh phúc của Mai Phương khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào

Trước đó, Phùng Ngọc Huy - bố của bé Lavie hiện đang sinh sống tại Mỹ - đã chính thức chia sẻ sau khi Mai Phương qua đời. Theo đó, anh gửi tâm thư đến những người quan tâm đến bé Lavie, khẳng định: "Sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình".

Khoảnh khắc cố nghệ sĩ Mai Phương hiếm hoi nhắc đến Phùng Ngọc Huy và con gái gây xúc động: Nụ cười nói lên tất cả! - Ảnh 4.

Người hâm mộ không giấu được thương tiếc khi nhìn lại những hình ảnh rạng rỡ và lạc quan lúc cuối đời của Mai Phương.

Khoảnh khắc cố nghệ sĩ Mai Phương hiếm hoi nhắc đến Phùng Ngọc Huy và con gái gây xúc động: Nụ cười nói lên tất cả! - Ảnh 5.

Sau khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy lên tiếng sẽ cố gắng để 2 ba con được về bên nhau

Khoảnh khắc cố nghệ sĩ Mai Phương hiếm hoi nhắc đến Phùng Ngọc Huy và con gái gây xúc động: Nụ cười nói lên tất cả! - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày