Trấn Thành âm thầm kêu gọi, cùng dàn nghệ sĩ quyên góp mở sổ tiết kiệm 250 triệu cho con gái cố diễn viên Mai Phương

Vixx, Theo Tổ Quốc 13:07 03/04/2020

Trấn Thành và các nghệ sĩ quyên góp được 300 triệu đồng trong đó 250 triệu dành để mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie.

Sau hơn 1 năm chiến đấu kiên cường với bệnh tật, diễn viên Mai Phương đột ngột ra đi khiến không ít người bàng hoàng, thương xót. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã để lại nhiều chia sẻ tiễn biệt cô gái nhỏ nhưng đầy nghị lực về một nơi không còn đau đớn. Nói về sự ra đi của Mai Phương, Trấn Thành không khỏi nghẹn ngào khi rà lại kí ức để nhớ lần cuối cùng thấy Mai Phương hạnh phúc. "Lâu lâu mới thấy Mai Phương cười, nhưng lần sau gặp lại, nụ cười ấy đã thay bằng một vẻ trầm tư. Đôi mắt mà nhìn vào, chưa bao giờ thấy sự bình yên" - Trấn Thành.

Nam nghệ sĩ sau đó còn âm thầm kêu gọi bạn bè nghệ sĩ ủng hộ để giúp đỡ bé Lavie - con gái cố diễn viên Mai Phương có kinh phí tiếp tục cuộc sống, học tập. Trấn Thành quyên góp 30 triệu đồng, sau đó rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác đã cùng chung tay, có thể kể tên như Thu Minh, Trúc Nhân, Diệu Nhi, Ali Hoàng Dương, Tuấn Trần... Tổng số tiền kêu gọi được là 300 triệu đồng sẽ được chia làm hai. 250 triệu mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie, còn 50 để giúp đỡ 2 nghệ sĩ là Mạc Can và Hoàng Lan trang trải cuộc sống cũng như trị bệnh. Tình cảm mà các nghệ sĩ chung tay ngay lúc này khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trấn Thành âm thầm kêu gọi, cùng dàn nghệ sĩ quyên góp mở sổ tiết kiệm 250 triệu cho con gái cố diễn viên Mai Phương - Ảnh 2.

Danh sách các nghệ sĩ giúp đỡ được tổng hợp lại.

Trấn Thành âm thầm kêu gọi, cùng dàn nghệ sĩ quyên góp mở sổ tiết kiệm 250 triệu cho con gái cố diễn viên Mai Phương - Ảnh 3.

Trấn Thành dành rất nhiều tình cảm cho Mai Phương, nam nghệ sĩ âm thầm kêu gọi quyên góp cho con gái nữ diễn viên sau khi mẹ qua đời.

Trấn Thành cũng dành riêng 1 clip tiếc thương Mai Phương khiến Ốc Thanh Vân bật khóc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày