Đã có người trả giá 110 triệu cho chiếc váy Mai Phương từng catwalk lúc bệnh nặng nhằm đóng góp vào quỹ nuôi bé Lavie

Mai Thuý, Theo Tổ Quốc 10:32 02/04/2020

Số tiền có được từ việc đấu giá sẽ được cho vào quỹ nuôi bé Lavie - con gái của cố diễn viên Mai Phương.

Câu chuyện ai sẽ là người chăm lo Lavie, gây quỹ cho tương lai của bé,... sau khi cố nghệ sĩ Mai Phương qua đời nhận được rất nhiều sự đồng cảm sâu sắc. Tính đến hiện tại, Lavie chỉ mới 7 tuổi, còn quá nhỏ để chịu đựng nỗi đau mất người thân. Ngoài các mạnh thường quân, anh chị em nghệ sĩ thì một nhân vật khác đã và đang thầm lặng giúp con gái cố diễn viên Mai Phương là NTK Đức Vincie.

Được biết, màn đấu giá chiếc váy mà anh từng thiết kế cho Mai Phương hiện đang diễn ra trên Facebook. Anh cho biết: "Trằn trọc cả đêm cảm thấy đau lòng khi những hình ảnh của Mai Phương cứ lởn vởn trong đầu mình. Mình nghĩ mình cần phải làm gì đó để tri ân Mai Phương vì đã nhận lời góp mặt diễn BST Endless Summer 2019 của mình. Giá khởi điểm cho bộ váy là 5.500.000. Giá trị thật là 45 triệu, mình để giá thấp để hy vọng bộ váy được giá thật cao ạ."

Đã có người trả giá 110 triệu cho chiếc váy Mai Phương từng catwalk lúc bệnh nặng nhằm đóng góp vào quỹ nuôi bé Lavie - Ảnh 2.

Hình ảnh Mai Phương lộng lẫy, xinh đẹp trên sàn catwalk mãi đọng lại trong tâm lý mỗi người.

Đã có người trả giá 110 triệu cho chiếc váy Mai Phương từng catwalk lúc bệnh nặng nhằm đóng góp vào quỹ nuôi bé Lavie - Ảnh 3.

Dù buổi diễn nằm trong giai đoạn phải điều trị ung thư, cơ thể rất đau đớn nhưng Mai Phương vẫn trình diễn vô cùng tự tin.

Đã có người trả giá 110 triệu cho chiếc váy Mai Phương từng catwalk lúc bệnh nặng nhằm đóng góp vào quỹ nuôi bé Lavie - Ảnh 4.

Bởi, cô không muốn mọi người bận tâm về mình hay thấy mình lúc đau khổ, xấu xí.

Nói thêm về chi tiết chiếc váy, nhân vật này chia sẻ: "Bộ váy được may bằng chất liệu ren nhập khẩu. Hoạ tiết là những bông hoa nổi 3D li ti tựa như tình cảm của hàng triệu khán giả dành tặng cho Mai Phương giúp Mai Phương có động lực vượt qua bệnh tật. Trên những bông hoa ấy được đính thêm đá pha lê, vảy kim sa và kết hoa bằng thủ công. Được may và hoàn thành trong thời gian 30 ngày với 1 thợ cắt, 1 thợ may, 3 thợ kết. Số lượng hoa 3D khoảng 5.000 bông."

Đã có người trả giá 110 triệu cho chiếc váy Mai Phương từng catwalk lúc bệnh nặng nhằm đóng góp vào quỹ nuôi bé Lavie - Ảnh 5.

Cận cảnh chiếc váy xinh đẹp đang được đấu trá.

Trong thời gian ngắn chưa đến 1 ngày, đã có một khán giả tên M.A.C trả giá 110 triệu. Cô tiết lộ con gái mình muốn mua lại chiếc váy này nên thay mặt để trao đổi với nhà thiết kế.

Đã có người trả giá 110 triệu cho chiếc váy Mai Phương từng catwalk lúc bệnh nặng nhằm đóng góp vào quỹ nuôi bé Lavie - Ảnh 6.

Sau khi buổi đấu giá kết thúc, số tiền sẽ được cho vào quỹ gửi đến bé Lavie.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày