Bà xã dành toàn tâm toàn ý lo lắng cho cố nghệ sĩ Mai Phương, chồng Ốc Thanh Vân có phản ứng gì?

LAM, Theo Tổ quốc 09:59 01/04/2020

Tiết lộ của Ốc Thanh Vân về phản ứng của Trí Rùa khi cô dành nhiều thời gian cho Mai Phương khiến nhiều người vô cùng quan tâm.

Nhắc đến những tình bạn đẹp và xúc động nhất nhì Vbiz, không thể không kể đến Ốc Thanh Vân và cố nghệ sĩ Mai Phương. Trong suốt gần 2 năm Mai Phương chiến đấu với bệnh tật, Ốc Thanh Vân luôn là người cận kề chăm sóc và hết mực yêu thương cố nghệ sĩ như em gái. Sau khi Mai Phương vĩnh viễn ra đi, Ốc Thanh Vân cũng luôn có mặt tại tang lễ để cùng gia đình lo chu toàn mọi thứ. Tuy nhiên, sau hành động Ốc Thanh Vân dành toàn tâm, toàn ý để lo lắng cho Mai Phương, phản ứng của ông xã Trí Rùa cũng khiến nhiều người quan tâm.

Mới đây, Ốc Thanh Vân đã bất ngờ tiết lộ phản ứng của ông xã khi cô dành nhiều tâm sức lo cho Mai Phương. Cụ thể, khi một fan cho rằng Trí Rùa là người ở phía sau, hỗ trợ hết mình, Ốc Thanh Vân liền tỏ ý tán thành và chia sẻ mối quan hệ thân thiết của ông xã và người em vắng số. "2 chị em thân nhau lắm rồi và Mai Phương cũng thân với Trí Rùa nữa nên cả nhà ai cũng ủng hộ Ốc lo cho Phương", Ốc Thanh Vân viết. Sau chia sẻ của Ốc Thanh Vân, nhiều người tỏ ra vô cùng cảm kích và biết ơn những việc làm âm thầm của vợ chồng cô dành cho cố nghệ sĩ Mai Phương.

Bà xã dành toàn tâm toàn ý lo lắng cho cố nghệ sĩ Mai Phương, chồng Ốc Thanh Vân có phản ứng gì? - Ảnh 2.

Ốc Thanh Vân tiết lộ phản ứng của ông xã và gia đình khi cô dành nhiều thời gian và tâm sức lo cho Mai Phương

Bà xã dành toàn tâm toàn ý lo lắng cho cố nghệ sĩ Mai Phương, chồng Ốc Thanh Vân có phản ứng gì? - Ảnh 3.

Gia đình Ốc Thanh Vân và mẹ con Mai phương thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những dịp đặc biệt

Trước đó, chuyến đi Bhutan để cầu bình an cho Mai Phương, Ốc Thanh Vân cũng gây chú ý khi chia sẻ cận kề ngày đi thì con gái Cola của cô lại ốm nặng. Tình trạng sức khoẻ của con gái khiến nữ MC vô cùng lo lắng, lúng túng giữa việc đi hay ở. Nhận thấy những bối rối của vợ, Trí Rùa cũng nhanh chóng trấn an: "Em cứ đi đi, ở nhà anh lo được. Em chăm sóc em bé Mai Phương đi" khiến nhiều người ngưỡng mộ và xúc động.

Bà xã dành toàn tâm toàn ý lo lắng cho cố nghệ sĩ Mai Phương, chồng Ốc Thanh Vân có phản ứng gì? - Ảnh 4.

Trong lần Mai Phương và Ốc Thanh Vân cùng đi đến Bhutan, Trí Rùa là người ở nhà chăm lo cho các con để nữ MC được yên tâm lo cho cô em gái nhỏ

Bà xã dành toàn tâm toàn ý lo lắng cho cố nghệ sĩ Mai Phương, chồng Ốc Thanh Vân có phản ứng gì? - Ảnh 5.

Người hâm mộ dành nhiều lời khen ngợi vì những việc làm thầm lặng của vợ chồng Ốc Thanh Vân và Trí Rùa dành cho cố nghệ sĩ Mai Phương

Bà xã dành toàn tâm toàn ý lo lắng cho cố nghệ sĩ Mai Phương, chồng Ốc Thanh Vân có phản ứng gì? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm