Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về chuyện nuôi Lavie: "Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con ở bên nhau"

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 13:39 04/04/2020

Mới đây, bố của bé Lavie - Phùng Ngọc Huy đã có những chia sẻ trên Facebook cá nhân.

19h ngày 28/3, nữ diễn viên Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng sau hơn một năm dài ròng rã chống chọi trước căn bệnh ung thư phổi. Được biết, tang lễ của cô diễn ra tại nhà tang lễ một bệnh viện ở quận 5, TP.HCM. Khoảnh khắc người cha đứng thất thần bên linh cữu con gái xấu số, bạn bè khóc nghẹn khiến đông đảo khán giả không kiềm được lòng. Người hâm mộ không khỏi băn khoăn liệu ai sẽ là người chăm sóc cho bé Lavie sau khi cố nghệ sĩ Mai Phương qua đời.

Cho tới vài phút trước, Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ cũng là bố của bé Lavie hiện đang sinh sống tại Mỹ - đã chính thức chia sẻ về câu chuyện này. Theo đó, anh gửi tâm thư đến những người quan tâm đến bé Lavie, khẳng định "Sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình".

Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về chuyện nuôi Lavie: Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con ở bên nhau - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Mai Phương và bạn trai cũ Phùng Ngọc Huy sánh bước bên nhau ngày trước.

Nguyên văn chia sẻ của nam diễn viên trên Facebook cá nhân:

Gửi đến những ai đang quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie),

Huy trước giờ không bao giờ lên tiếng vì muốn giữ được sự bình an cho Lavie. Nhưng hiện giờ vì có quá nhiều luồng thông tin không chính thức, đồn đoán ra vào, nên Huy xin lên tiếng một lần duy nhất.

Huy là bố hợp pháp của bé Thiên Như. Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình.

Trừ phi là do Huy đích thân lên tiếng, tất cả những nguồn thông tin khác đều là không chính thức.

Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống.

Lavie may mắn có rất nhiều người yêu thương, nên con sẽ không bao giờ thiếu tình thương.

Huy cám ơn tất cả những người đã chăm sóc Lavie, những người đã yêu thương Lavie, và cả Mai Phương.

Mọi tranh cãi đúng sai xin được khép lại ở đây, vì hiện giờ Lavie mới là quan trọng nhất.

Xin để cho Phương an nghỉ, và cho Lavie có được một cuộc sống bình yên.

Một lần nữa Huy xin cảm ơn rất nhiều. Mong mọi người luôn được bình an.

Trân trọng,

Phùng Ngọc Huy.

Hiện tại, dòng chia sẻ của Phùng Ngọc Huy nhận về rất nhiều sự chú ý của khán giả. Phần đông đều tán thành và mong anh có thể sớm hoàn tất thủ tục, đón con gái về ở chung cùng gia đình mình. Trước đó, bạn gái của nam diễn viên - Đan Kim cũng từng kể lại rằng từ khi biết bạn gái cũ qua đời, Phùng Ngọc Huy rất suy sụp, không ăn uống mà chỉ lên chùa mỗi ngày: "Tôi thấy Huy mấy ngày nay suy sụp và không ăn uống gì cả, cả ngày vào chùa. Và chính tôi mua ít đồ chay cho Huy ăn Huy còn không ăn nổi. Tôi khuyên nhủ và nói thôi cố gắng vượt qua tất cả là số mệnh, giờ cố gắng mà lo cho đứa bé. Huy thường xuyên nói chuyện với người trông giúp em bé. Người mà Huy lo lắng nhất bây giờ là bé Lavie, gia đình Huy".

Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về chuyện nuôi Lavie: Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con ở bên nhau - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày