Khoảnh khắc kỳ diệu: Hai đứa trẻ chụp cùng David Beckham cách đây 16 năm giờ đã trở thành nhân vật quan trọng của đội tuyển Anh tham dự Euro 2020

J.D, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:20 12/07/2021

Trước trận chung kết Euro 2020, bức ảnh này còn có ý nghĩa lớn hơn nữa.

David Beckham là một nhân vật nổi tiếng, không chỉ ở thời điểm anh còn thi đấu bóng đá. Anh cũng nổi tiếng là một ngôi sao đầy thân thiện, sẵn sàng chụp ảnh với người hâm mộ mà chẳng nề hà gì.

Như bức ảnh dưới đây là một trong số những lần như vậy. Chỉ là, nó có ý nghĩa lớn hơn bình thường với một nhân vật rất quan trọng của đội tuyển Anh tham dự Euro 2020. Đó là Harry Kane - tiền đạo ngôi sao, đội trưởng của đội tuyển.

Khoảnh khắc kỳ diệu: Hai đứa trẻ chụp cùng David Beckham cách đây 16 năm giờ đã trở thành nhân vật quan trọng của đội tuyển Anh tham dự Euro 2020 - Ảnh 1.

Harry Kane suốt những năm tiểu học tại trường Chingford Foundation (Anh) đã tình cờ chạm mặt cựu ngôi sao của Manchester United và Real Madrid, khi "anh Beck bảnh trai" đến thăm sân vận động cũ. Chớp cơ hội, Kane làm ngay bức ảnh chụp cùng thần tượng của mình, cùng cô bạn học Kate Goodland. 

Và bạn biết gì không, Kate và Harry sau đó đã hẹn hò và tiến tới hôn nhân. Cả hai hiện đã có với nhau 3 mặt con, sở hữu một chuyện tình đáng ghen tị trong làng túc cầu thế giới. 

Khoảnh khắc kỳ diệu: Hai đứa trẻ chụp cùng David Beckham cách đây 16 năm giờ đã trở thành nhân vật quan trọng của đội tuyển Anh tham dự Euro 2020 - Ảnh 2.

Bức ảnh Harry Kane cầu hôn vợ mình

Kate đã trở thành một chỗ dựa vững chắc cho Harry trên con đường sự nghiệp để anh vươn mình trở thành một siêu sao đẳng cấp thế giới, và mang trên tay tấm băng đội trưởng của tuyển Anh tham dự trận chung kết Euro 2020. 

Kate thậm chí còn viết một bức thư đầy cảm xúc để động viên chồng trước trận đấu có thể làm nên lịch sử.

"H (Harry), anh biết em chẳng phải đứa hay khóc đúng không, nhưng giờ em đang rơi nước mắt khi viết rằng anh đã khiến em và các con tự hào đến thế nào vì những gì anh làm được cho đất nước" - Kate mở đầu bức thư.

Khoảnh khắc kỳ diệu: Hai đứa trẻ chụp cùng David Beckham cách đây 16 năm giờ đã trở thành nhân vật quan trọng của đội tuyển Anh tham dự Euro 2020 - Ảnh 3.

"Em từng cười vào mặt anh khi chúng mình hẹn hò, lúc anh chơi đá phạt đền với anh Tom (anh trai của Kate) và chó Seamus, về việc anh có thể trở thành đội trưởng của tuyển Anh sau này."

"Nhưng vẫn là anh, anh đặt ra mục tiêu và đạt được nó, và anh đã luôn nói rằng sẽ đưa đội tuyển đến trận chung kết Euro."

"Anh là một người chồng, người cha tốt. Các con vẫn luôn chờ anh ở nhà."

"Hãy tưởng tượng chúng ta sẽ kể cho các con nghe về mùa hè này, khi chúng lớn hơn một chút. Em và các con yêu anh rất nhiều."

"Hãy mang nó về với đất nước này. Anh xứng đáng được nâng cup, với một đội tuyển Anh tuyệt vời của năm nay."

Nguồn: Sport Bible

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm