Khoảnh khắc được chia sẻ nhiều: 4 thành viên của Red Velvet bỗng trở thành... vũ công phụ họa

September, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 25/10/2018

Vũ đạo và trang phục của Red Velvet đã vô tình khiến 4 thành viên như đang nhảy phụ họa cho Seulgi.

Hôm 24/10, Red Velvet đã xuất hiện tại sự kiện Korean Popular Culture & Arts Awards 2018. Ngoài việc được nhận bằng khen cho việc thúc đẩy mối quan hệ giữa Triều Tiên và Hàn Quốc, các cô gái còn biểu diễn bản hit gần đây nhất của nhóm – "Power Up". Trong số các bức ảnh được báo chí đăng tải, một khoảnh khắc 4 thành viên Red Velvet như đang trở thành vũ công phụ họa cho Seulgi đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Khoảnh khắc được chia sẻ nhiều: 4 thành viên của Red Velvet bỗng trở thành... vũ công phụ họa - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Joy, Wendy, Irene và Yeri như vũ công phụ họa cho ca sĩ chính Seulgi.

"Power Up" - Red Velvet (Korean Popular Culture & Arts Awards 2018) (Khúc 0:40)

Trong khi 4 thành viên còn lại diện trang phục với tông màu trầm thì mỗi mình Seulgi được mặc nguyên cây trắng. Cũng chính vì thế khi mà cô trở thành center trong một số đoạn vũ đạo của "Power", Seulgi hiển nhiên vô cùng nổi bật và vô tình biến 4 cô gái kia trở thành... vũ công bất đắc dĩ của mình.

Nhìn hình ảnh này thì có khác gì Seulgi và những người bạn không?

Ngoài ra, trang phục tại sự kiện này cũng chính là điều khiến Red Velvet nhận không ít lời phê bình từ netizen. Nhiều người cho rằng SM đang cho các cô gái diện quần áo sexy, gợi cảm quá mức trong khi Korean Popular Culture & Arts Awards 2018 là lễ trao giải mang tính nghiêm túc và chỉn chu.

Nguồn tham khảo: Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm