Chất như hình ảnh nổi loạn của "chị đại" BoA trong MV mới: Chổng ngược đầu đi catwalk!

September, Theo Trí Thức Trẻ 21:11 24/10/2018

MV mới của BoA đang gây chú ý với tình tiết đặc biệt ở đoạn mở đầu.

18 giờ ngày 24/10 (giờ địa phương), BoA đã chính thức tái xuất đường đua Kpop với MV mới "Woman". Đây cũng là ca khúc chủ đạo cho album phòng thu thứ 9 cùng tên của nữ hoàng nhà SM. Ở sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình, "chị đại" đã tự tay chắp bút phần lời cho "Woman". Qua ca khúc này, cô kể câu chuyện về một người phụ nữ tự tin, người chẳng cần phải quan tâm dư luận nghĩ gì về mình và tự đặt ra chuẩn mực về cái đẹp cho riêng bản thân.

"Woman" MV - BoA

Trong MV, BoA hóa thân thành hình tượng người phụ nữ ở nhiều độ tuổi và nền văn hóa khác nhau. Trong đó, đặc biệt nhất là ở đoạn mở đầu đã gây không ít sự chú ý vì mới lại, với sự giúp sức của các vũ công, BoA đã chổng ngược đầu đi cawalk vô cùng tự tin và hiên ngang, chứng tỏ đẳng cấp chị đại mà chỉ một mình cô mới có ở Kpop thế hệ mới.

Về phần nghe, "Woman" là một ca khúc có giai điệu nhanh gắn liền với thông điệp mạnh mẽ được truyền tải qua ca từ. Qua đó, nữ ca sĩ nhà SM tiếp tục thể hiện được giọng hát chất lượng và khả năng vũ đạo nổi tiếng mười mấy năm qua của mình.

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm